Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ'

14/05/2013 14:34
Long Hy
(GDVN) - Dù ngày của mẹ đã qua nhưng không ít người đẹp Hoa ngữ vẫn nô nức đăng hình chia sẻ thể hiện tình yêu dành cho bậc sinh thành.

Nữ ca sĩ người Hồng Kông A Sa (Thái Trác Nghiêm), thành viên nhóm nhạc Twins nhân ngày của mẹ đã chia sẻ bức hình cô chụp chung cùng mẹ trên weibo Sina kèm theo lời chúc thương yêu nhất đến mẹ của mình.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 1
A Sa và mẹ.

Nữ diễn viên đại lục Trương Hâm Nghệ - một trong những hoa đán của Trung Quốc đại lục chia sẻ bức hình chụp chung với mẹ lên weibo kèm những tâm sự cô dành nói về người mẹ nhân từ, đó là kỷ niệm thời thơ ấu mà cho đến giờ cô vẫn còn cảm thấy có lỗi với mẹ.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 2
Trương Hâm Nghệ cùng mẹ đẻ.

Hoa đán đại lục Đường Yên, ngôi sao phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyền tam cùng mẹ chụp chung bức hình khiến nhiều người cứ ngỡ hai người như cặp chị em. Đường Yên còn gửi lời chúc tặng đến những bà mẹ trên thế giới cùng người mẹ thân yêu của cô sức khỏe dồi dào, sự bình yên và hạnh phúc.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 3
Nữ diễn viên Đường Yên (trái).

Một hoa đán đại lục khác là nữ diễn viên Dương Dung, ngôi sao của Tiếu ngạo giang hồ khi chia sẻ bức hình cô chụp chung với mẹ đã nhớ lại ký ức năm cô 12 tuổi lần đầu xa nhà, để rồi nhiều năm về sau cô mới nhận ra một điều đáng trân quý là cái ôm của người mẹ.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 4
Dương Dung (phải).

Nữ diễn viên gạo cội Trần Số trong một bức hình chụp chung với mẹ, nữ diễn viên của Thiết lợi hoa đã kể lại một phát hiện về sự giống nhau đặc biệt về ngoại hình giữa cô và mẹ đẻ.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 5
Trần Số (trái).

Nữ diễn viên, đạo diễn Triệu Vy nhân ngày của mẹ đã chia sẻ bức hình cô chụp chung với mẹ chồng cùng lời chúc: “Happy mothers day!”.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 6
Triệu Vy và mẹ chồng.

Ngôi sao phim Thiên long bát bộ, nữ diễn viên Lưu Đào khoe ảnh chụp chung với mẹ và lời quyết tâm: “Chúc mẹ vui vẻ! Hôm nay con nhất định sẽ hét thật to: Mẹ ơi con yêu mẹ!”.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 7

Nữ diễn viên Miêu Phố khiến nhiều người hâm mộ xúc động khi nhớ về tính cách khá đặc biệt về mẹ của cô: “Trước đây mẹ thường quát mắng, giờ đây mẹ vẫn vậy. Trước thì con quá ngán với việc này nhưng giờ đã thấy quen thuộc. Mẹ à, con rất muốn nghe mẹ quát mắng khỏe hơn nữa, con muốn nghe cả đợi mẹ ạ”.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 8

Nữ diễn viên trẻ Luyện Thúc Mai chia sẻ một câu chuyện giản dị về người mẹ của cô: “Tối mua cho mẹ bó hoa cẩm chướng mà mẹ vui đến tận bây giờ. Mẹ chỉ cần vui với những điều dung dị như vậy thôi sao? Ông trời thật tốt khi mang lại cho con một bà mẹ tuyệt vời. Mẹ ơi, chúc mẹ ngày của mẹ hạnh phúc!”.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 9

Nữ diễn viên xứ cảng thơm Thư Kỳ nói lời cảm ơn dành cho người mẹ đã sinh thành và nuôi dạy cô khôn lớn, trưởng thành. Thư Kỳ cũng dành tặng những lời chúc sức khỏe và bình an đến người mẹ yêu của cô.

Lộ diện ảnh mẹ loạt sao Hoa ngữ nhân 'Ngày của mẹ' ảnh 10
Thư Kỳ cùng mẹ.
Long Hy