MSB và MISA hỗ trợ DN vay trực tuyến không tài sản đảm bảo lên tới 15 tỷ đồng

03/02/2023 14:06
Nam Dương
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Để hỗ trợ DN khắc phục những khó khăn trên, MSB và Misa triển khai giải pháp vay hạn mức không tài sản bảo đảm trực tuyến M-Power trên nền tảng MISA Lending.

Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) và Công ty cổ phần MISA (MISA) triển khai giải pháp M-Power – Vay hạn mức không tài sản bảo đảm trực tuyến đến 15 tỷ đồng trên nền tảng MISA Lending.

Thiếu tài sản thế chấp, tiếp cận nguồn vốn khó khăn, quy trình xét duyệt hồ sơ vay tại ngân hàng mất nhiều thời gian,… là thực trạng mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang gặp phải. Để hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục những khó khăn trên, MSB và Misa triển khai giải pháp Vay hạn mức không tài sản bảo đảm trực tuyến M-Power trên nền tảng MISA Lending.

Điểm đặc biệt của gói M-Power là sự đa dạng hình thức hỗ trợ

Điểm đặc biệt của gói M-Power là sự đa dạng hình thức hỗ trợ

Với M-Power, doanh nghiệp sử dụng phần mềm MISA có thể đăng ký vay vốn ngay trên phần mềm kế toán mà mình đang sử dụng với hạn mức đến 15 tỷ đồng. Thủ tục đơn giản, quá trình duyệt hồ sơ nhanh gọn, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bản scan và không cần đến quầy giao dịch đã có thể vay vốn 100% online không cần tài sản đảm bảo và hưởng mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 11.99%/năm.

Điểm đặc biệt của gói M-Power là sự đa dạng hình thức hỗ trợ: Doanh nghiệp có thể thực hiện vay vốn với nhiều hình thức khác nhau như: Vay ngắn hạn, thấu chi, bảo lãnh, L/C, thẻ tín dụng doanh nghiệp…

Ông Nguyễn Văn Hiệp - Giám đốc chuyển đổi số Khách hàng doanh nghiệp MSB cho biết: Đây là lần đầu tiên MSB và MISA hợp tác triển khai giải pháp tín dụng dành cho doanh nghiệp trên nền tảng MISA Lending. Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh, MSB và MISA cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong việc xây dựng nguồn vốn, chủ động nắm bắt các cơ hội kinh doanh, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng trong năm 2023.

Nhân dịp này, MSB dành tặng ngay 1 triệu đồng cho khách hàng khi đăng ký và nộp hồ sơ vay thành công trên kênh số hợp tác giữa MSB và MISA. Thời gian triển khai chương trình được diễn ra đến ngày 28/02/2023. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Thông tin chi tiết về các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp, khách hàng liên hệ hotline: Miền Bắc: (024) 37718989 EXT: 6643; Miền Nam: (028) 73075566 EXT: 3519.

Nam Dương