NEU Youth Festival 2021: Không sợ dịch bệnh khó, chào tân để NEU 'lo'

09/11/2021 10:27
Thu Hương
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên NEU Youth Festival chính thức trở lại trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid 19 với chủ đề The Breakthrough Era.

Sự kiễn sẽ diễn ra vào ngày 13/11/2021 hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng các bạn Tân sinh viên khóa 63 NEU.

Ngày hội NEU Youth Festival là chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên thường niên được mong đợi nhất mỗi dịp tựu trường của sinh viên Trường Đại học Kinh Tế Quốc dân Hà Nội.

Đây là một chương trình “định hướng" cho những sinh viên khoá mới, một sân chơi bổ ích cho tất cả học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

NEU Youth Festival 2021: Không sợ dịch bệnh khó, chào tân để NEU 'lo' ảnh 1

Các Cộng tác viên của NEU Youth Festival 2020 - những tân sinh viên khoá mới có cơ hội được tham gia sân chơi bổ ích, lành mạnh. Ảnh tư liệu

Tiếp nối thành công vang dội của NEU Youth Festival 2020, NEU Youth Festival 2021 chính thức trở lại đầy ấn tượng cùng một diện mạo hoàn toàn mới mẻ với chủ đề “The Breakthrough Era” - Băng Hà Đệ Tứ.

NEU Youth Festival 2021 sẽ trở lại với hình thức trực tuyến nhằm thích nghi với bối cảnh chung. Tuy nhiên, không vì thế mà sức nóng của NEU Youth Festival 2021 giảm nhiệt. Để chương trình vẫn giữ được không khí sôi động đúng với ý nghĩa Ngày hội Tuổi trẻ như mọi năm, đồng thời vẫn mang màu sắc ấn tượng riêng, bên cạnh đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, chương trình còn tổ chức chuỗi sự kiện đồng hành đầy sức hút.

NEU Youth Festival 2021: Không sợ dịch bệnh khó, chào tân để NEU 'lo' ảnh 2

Ảnh tư liệu năm 2020.

Khai màn chuỗi sự kiện, cuộc thi Bur your fire - mới lạ, lôi cuốn cùng vô vàn phần quà hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên một sân chơi nhiệt huyết và bùng nổ nhất.

Với ý nghĩa phá vỡ “kỷ băng hà” của bản thân, bước sang chương mới của cuộc đời: Đại học, cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao sự hiểu biết, trí tuệ bằng những thử thách lí thú. Dù chỉ mới là bước đệm cho ngày hội chính nhưng cuộc thi đã thu hút đông đảo người đăng ký tham gia.

Theo đó, ngày hội chính NEU Youth Festival 2021 sẽ diễn ra vào ngày 13/11 với nhiều hoạt động hấp dẫn: Công bố kết quả Challenge Dance your way; Công chiếu MV NEU Youth Festival ,...

Trong đó, bùng nổ nhất chính là đêm Đại nhạc hội. Đây được xem là hoạt động hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Đêm Đại nhạc hội hứa hẹn sẽ trở thành bữa tiệc âm nhạc “thịnh soạn” cùng thật nhiều món ăn tinh thần hấp dẫn được “chiêu đãi” bởi các nghệ sĩ nổi tiếng .

Thu Hương