Ngày Gia đình Trung Nguyên: Yêu thương và hạnh phúc

29/06/2015 14:17
P.V
(GDVN) - Ngày Gia đình Trung Nguyên dù đã khép lại, nhưng những giây phút yêu thương, niềm hạnh phúc đã có sẽ đọng lại mãi trong lòng của mỗi người tham dự...

Ấm áp, yêu thương và hạnh phúc... đó là điều mà các thành viên cùng cảm nhận khi tham gia “Ngày Gia đình Trung Nguyên” với thông điệp “Yêu thương và Hạnh phúc” diễn ra từ ngày 27- 28/6/2015 tại không gian cà phê Legend (số 82 - 84 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM).

Ngày Gia đình Trung Nguyên là buổi gặp gỡ thân mật nhằm thắt chặt mối liên kết bằng tình yêu thương, đoàn kết, gắn bó lâu dài, bền vững giữa những người bạn đồng hành thân thiết, những người anh chị em cùng gia đình với Trung Nguyên nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Hơn nữa, đây còn là dịp để Trung Nguyên bày tỏ sự tri ân đối với những người thân yêu, những người bạn thân thiết của những người anh chị em đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho người chồng, người vợ, người cha, người mẹ, người anh, người chị, người em, người con của mình đồng hành cùng gia đình Trung Nguyên. 

Ngày Gia đình Trung Nguyên: Yêu thương và hạnh phúc ảnh 1
Gia đình những người bạn thân thiết là các nhà báo cùng gia đình, tập thể những anh chị em Trung Nguyên tụ họp đầm ấm trong Ngày Gia đình Trung Nguyên.
Ngày Gia đình Trung Nguyên: Yêu thương và hạnh phúc ảnh 2

Với những ý nghĩa đó, 200 thành viên gồm những người bạn thân thiết, những người anh chị em Trung Nguyên cùng gia đình đã có những giây phút đáng nhớ cùng Trung Nguyên thông qua các hoạt động như: Lưu dấu hạnh phúc – Chụp ảnh ghi lại những giây phút hạnh phúc của Gia đình; Sum vầy yêu thương – Pha chế ly cà phê dành cho người yêu thương; Trải nghiệm thành công – Khám phá và trải nghiệm những điều đặc biệt duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên.

Nổi bật trong đó, với mong muốn bày tỏ tình yêu thương cùng người thân yêu, nội dung “Sum vầy yêu thương” – Cuộc thi pha chế ly cà phê sữa đá tuyệt ngon cho người yêu thương đã thu hút sự tham gia của đông đảo các gia đình anh chị em và những người bạn thân thiết. 

Ngày Gia đình Trung Nguyên: Yêu thương và hạnh phúc ảnh 3
Các gia đình vui vẻ bên nhau cùng pha chế cà phê dành cho người yêu thương.
Ngày Gia đình Trung Nguyên: Yêu thương và hạnh phúc ảnh 4
Cậu bé Phạm Đông Anh (con anh Phạm Văn Quế - Phòng Hành chính) đang ghi lời chúc gởi đến ba mẹ và các thành viên tham gia Ngày hội: “Con chúc gia đình chúng ta luôn hạnh phúc và mãi mãi bên nhau”.  
Ngày Gia đình Trung Nguyên: Yêu thương và hạnh phúc ảnh 5
Các anh chị em cùng gia đình hân hoan trải nghiệm phút giây chiến thắng trong Cuộc thi “Pha chế ly cà phê dành cho người yêu thương”.

Đặc biệt, trong không gian ấm cúng của Ngày Gia đình Trung Nguyên, các anh chị em cùng gia đình cũng được khám phá và trải nghiệm Không gian cà phê Legend.

Đây là không gian kiểu mẫu, được xây dựng trên phong cách, ý tưởng thiết kế gần gũi với thiên nhiên từ sắc màu, vật liệu xây dựng, trang trí thô mộc, nhưng tinh tế, sang trọng, tạo nên không gian trải nghiệm những điều đặc biệt, không gian của ý tưởng, thành công và hạnh phúc, nơi tôn vinh những con người giàu tinh thần phụng sự. 

Ngày Gia đình Trung Nguyên: Yêu thương và hạnh phúc ảnh 6
Không gian ấm cúng, sang trọng Legend, nơi các Anh Chị Em cùng gia đình trải nghiệm những điều đặc biệt cùng Trung Nguyên

Bên cạnh đó, những người anh chị em cùng gia đình và người bạn thân thiết cũng được thưởng thức những tuyệt phẩm của Trung Nguyên như: Ổ bánh mỳ ngon nhất thế gian; bánh chuối mật ong rừng M’Drak và ly cà phê số 1 qua phần pha chế của các Barista hàng đầu.

Hơn nữa, đây cũng là dịp hiếm hoi và đặc biệt với sự sum vầy đông đủ gia đình, những người bạn thân thiết, các anh chị em cũng có dịp nhìn lại, thấu hiểu tinh thần phụng sự của những thành viên Trung Nguyên được chia sẻ thông qua câu chuyện bằng hình ảnh về quá trình xây dựng Không gian Legend trong vòng 14 ngày, qua sự cam kết của những con người Trung Nguyên ở bất kỳ vị trí nào và Hành trình những cuốn sách đổi đời. 

Cũng trong không khí tươi vui, ngập tràn tình yêu thương, hạnh phúc, các anh chị em cùng gia đình và những người bạn thân thiết còn được trải nghiệm tình cảm gia đình thân thương qua sự chung vui bằng các tiết mục văn nghệ của các anh chị em và các em nhỏ.

Những lời ca, tiếng hát, vần thơ dường như đã gởi trọn tình cảm thương yêu mà các thành viên trong đại gia đình Trung Nguyên dành cho nhau như vần thơ của cô bé Gia Linh - con chị Nguyễn Thị Hằng (Phòng Hành chính) gởi gắm: “...Ngày hai tám tháng sáu/Ngày Gia đình Việt Nam/Chị và em theo mẹ/Vui dự lễ Công ty/ Ước ngày nào cũng vậy/Ấm nống tình yêu thương,…”. 

Ngày Gia đình Trung Nguyên dù đã khép lại, nhưng những giây phút yêu thương, niềm hạnh phúc đã có sẽ đọng lại mãi trong lòng của mỗi người tham dự và sẽ lan tỏa, cũng như thắt chặt hơn nữa sự gắn kết, niềm tin yêu vào con đường những người anh chị em, những người bạn thân thiết đã chọn đồng hành cùng Trung Nguyên trong tinh thần phụng sự và trách nhiệm. 

P.V