Ngay lúc này, mẹ hãy ghi nhớ cẩm nang dinh dưỡng an toàn để con luôn khỏe mạnh

10/08/2020 15:26
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Chọn sữa tươi cho con như thế nào để an toàn đúng chuẩn là vấn đề mẹ quan tâm nhất hiện nay.

Bước vào hành trình chống dịch mới vô cùng phức tạp cùng cả nước, mẹ biết rằng đây là thời điểm cần chú trọng đến nguồn dinh dưỡng sẵn sàng, an toàn cho con hơn cả. Chọn sữa tươi cho con như thế nào để an toàn đúng chuẩn là vấn đề mẹ quan tâm nhất hiện nay.

Eva mách mẹ cẩm nang khoa học và thú vị trong công cuộc chọn loại sữa tươi phù hợp, giúp bổ sung dinh dưỡng và xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc cho con.

“3 nên” cần nhớ: an toàn hơn chuẩn – tự nhiên thuần khiết – cân bằng dinh dưỡng

Như phần đông các bà mẹ kén chọn khác khi đi tìm loại thức uống tươi sạch bổ dưỡng cho con, mẹ biết rằng độ an toàn của sữa phải được đảm bảo từ nguồn nguyên liệu đầu vào trước tiên.

Tuy nhiên, cụ thể an toàn đến đâu, theo quy chuẩn nào lại là một vấn đề mẹ vẫn luôn trăn trở.

Và các chuyên gia của Cô Gái Hà Lan đã hóa giải giúp mẹ mối băn khoăn này bằng quy trình sản xuất khép kín chuyên biệt “từ đồng cỏ đến ly sữa”.

Ngay lúc này, mẹ hãy ghi nhớ cẩm nang dinh dưỡng an toàn để con luôn khỏe mạnh ảnh 1Dinh dưỡng từ nguồn sữa tươi an toàn giúp con luôn có nền tảng sức khoẻ vững chắc.

Theo đó, hệ thống quản lý chất lượng Foqus vô cùng nghiêm ngặt của Cô Gái Hà Lan luôn chủ động kiểm soát nguồn sữa tươi nguyên liệu của từng hộ nông dân, đảm bảo sữa được vắt sau 20 phút phải được làm lạnh ngay.

Tuân thủ khắt khe như vậy, dòng sữa khi về đến nhà máy mới được bảo vệ tối đa trước sự xâm nhập của vi khuẩn trong môi trường bên ngoài.

Qua máy soi vi khuẩn Bactoscan hiện đại nhất thế giới hiện nay, mẹ được biết tổng số tạp trùng trung bình trong sữa tươi Cô Gái Hà Lan ở mức 260.000 CFU/ml – tức là thấp hơn đến 11 lần so với quy chuẩn cơ bản tại Việt Nam.

Ngay lúc này, mẹ hãy ghi nhớ cẩm nang dinh dưỡng an toàn để con luôn khỏe mạnh ảnh 2Sữa tươi nguyên liệu được kiểm tra bằng máy Bactoscan – thiết bị kiểm tra tổng tạp trùng hiện đại nhất thế giới.

Để mang đến nguồn sữa tuyệt đối không lẫn tạp chất cho con, mẹ tin rằng quy trình tạo nên nguồn sữa ấy phải tự nhiên từ gốc, thuần khiết đến ngọn.

Từ gốc, các cô bò luôn được “nhớ mặt đặt tên” để chăm sóc thể trạng riêng biệt cho sức khỏe tốt nhất.

Qua các khâu thu hoạch, vận chuyển, xử lý với hàng rào bài test gắt gao để kiểm tra độ tinh khiết.

Nếu sữa nguyên liệu bị pha loãng, các chỉ số chất đạm, chất béo… không đạt quy chuẩn Hà Lan, mẫu sữa đó sẽ bị loại bỏ.

Tìm hiểu kỹ càng như vậy mẹ mới phát hiện ra đằng sau mỗi hộp sữa Cô Gái Hà Lan thơm ngon con uống hàng ngày là rất nhiều công đoạn khắt khe và đầy tâm huyết.

Ngay lúc này, mẹ hãy ghi nhớ cẩm nang dinh dưỡng an toàn để con luôn khỏe mạnh ảnh 3Đàn bò của Cô Gái Hà Lan được chăn nuôi và chăm sóc cẩn thận cho chất lượng sữa tốt nhất.

Trong thời điểm dịch bệnh cần hạn chế đi lại, làm sao để chế độ ăn uống của con vừa lành mạnh vừa ngon miệng, bổ dưỡng cũng là một vấn đề ít nhiều luôn khiến mẹ lo nghĩ.

Mẹ tin tưởng rằng sữa tươi Cô Gái Hà Lan với hàm lượng dưỡng chất được cân bằng theo nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em Việt, giàu canxi, protein, giảm đi lượng đường, muối, chất béo và bổ sung các chất thiếu hụt như vitamin B12, A & D sẽ là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu, sẵn sàng dự trữ cho con trong mùa dịch bệnh.

“4 không” cần chọn: không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không màu hóa học.

Trong chuẩn mực an toàn và bền vững của một người kén chọn, mẹ luôn nói không với dư lượng kháng sinh và hóa chất.

Cô Gái Hà Lan đáp ứng yêu cầu này một cách hoàn hảo khi cam kết đạt chuẩn 4 KHÔNG của châu Âu: không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không màu hóa học.

Ngay lúc này, mẹ hãy ghi nhớ cẩm nang dinh dưỡng an toàn để con luôn khỏe mạnh ảnh 4Sữa tươi Cô Gái Hà Lan đạt chuẩn “4 không” nên mẹ yên tâm về nguồn dinh dưỡng mà con uống mỗi ngày.

Trước đây mẹ vẫn thường nghĩ rằng sữa tươi nào cũng như nhau, thế nhưng không đơn thuần chỉ là câu chuyện an toàn hơn chuẩn, mà để có được những chữ “không” chắc nịch kia là một quá trình đúc kết kinh nghiệm và tiên phong cải tiến trong suốt gần 1.5 thế kỷ.

Hành trình giọt sữa từ trang trại trong lành đến hộp sữa tươi ngon con cầm trên tay, được hình thành từ cái tâm không bao giờ thỏa hiệp của người nông dân, bác sĩ thú y và đội ngũ chuyên gia của Cô Gái Hà Lan. Đó chính là sự khác biệt đã “đốn tim” mẹ.

Với cẩm nang chọn sữa này cùng người bạn đồng hành Cô Gái Hà Lan đáng tin cậy, mẹ thêm yên tâm và vững tin để chăm sóc con thật tốt và khoa học trong mùa dịch.

Ngay lúc này, mẹ hãy ghi nhớ cẩm nang dinh dưỡng an toàn để con luôn khỏe mạnh ảnh 5
Hơn 145 năm qua, Cô Gái Hà Lan không ngừng đúc kết kinh nghiệm sản xuất sữa từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của châu Âu cùng quy tắc 4 không - không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản và không màu hóa học, Cô Gái Hà Lan mang đến từng hộp sữa tươi ngon, thuần khiết và có độ an toàn cao, được từ người tiêu dùng Việt Nam tin dùng nhiều năm qua.

Thu Giang