Ngon khỏe với hạt nêm bổ sung Canxi

23/12/2014 07:16
Hà An
(GDVN) - Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trường sản phẩm hạt nêm nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác với Hội Dinh dưỡng Việt Nam bổ sung canxi.

Sản phẩm đã nhanh chóng được người tiêu dùng trên toàn quốc yêu thích và đón nhận.

Giữa thị trường hạt nêm khá phong phú tại Việt Nam, hạt nêm Aji-ngon được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ những đặc tính nổi bật như hương thơm và vị ngọt đậm đà của nước dùng nhưng lại không lấn át hương vị tự nhiên của nguyên liệu, nhờ đó người nội trợ nào cũng có thể dễ dàng nấu ăn ngon với gia vị này.

Ngon khỏe với hạt nêm bổ sung Canxi ảnh 1

Hơn thế, sản phẩm được “đảm bảo” nhờ uy tín của Ajinomoto Việt Nam – một doanh nghiệp Nhật Bản luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Chẳng hạn như với chiết xuất nước hầm xương và thịt – nguyên liệu chủ chốt quan trọng nhất của Hạt nêm Aji-ngon, Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư một dây chuyền thiết bị hiện đại, trở thành công ty tiên phong tại Việt Nam trực tiếp sản xuất nguyên liệu này để sản xuất hạt nêm.

Nay, với việc bổ sung canxi vào hạt nêm Aji-ngon, có thể nói Ajinomoto Việt Nam đã tiếp tục gia tăng đáng kể ưu thế cạnh tranh cho sản phẩm này. Canxi đóng nhiều vai trò quan trọng với sức khỏe, chẳng hạn như gia tăng sức khỏe của xương và răng. Đặc biệt ở người có tuổi, thiếu canxi dễ gây loãng xương, đau nhức, vận động khó khăn…Với việc sử dụng 3 muỗng Aji-ngon hàng ngày, người tiêu dùng có thể cung cấp tới 100mg canxi cho cơ thể, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe cùng với việc duy trì một chế độ ăn lành mạnh.

Có thể nói với sản phẩm hạt nêm Aji-ngon bổ sung canxi,, Ajinomoto Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong ngành thực phẩm tại Việt Nam như một trong những doanh nghiệp hàng đầu luôn hướng tới việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm gia vị và đồ uống an toàn, chất lượng.

Hà An