Mặt nạ nào làm hồng nhũ hoa

15/11/2011 14:17 Theo Eva
 Hỏi: Chuyên gia có thể cho em biết có mặt nạ dưỡng tự nhiên nào cho nhũ hoa hồng lại không ạ? ( Hoài Thanh -Hà Tĩnh)

Trả lời:

Hoài Thanh thân mến,

Là phụ nữ ai cũng muốn có một thân hình gợi cảm với 3 vòng: ngực, eo, mông đạt chuẩn. Và có lẽ gây được sự hấp dẫn, lôi cuốn các đấng mày râu là vòng một nên chị em ta đua nhau “tân trang”, không chỉ có kích thước bên ngoài mà còn chăm chút kỹ cả màu sắc bên trong!

Các nàng đều ao ước có một bộ ngực căng tròn với núm vú, quầng vú có kích thước hài hòa với bầu ngực và đặc biệt là quầng vú và núm vú phải tươi hồng! Thật không may, không phải ai cũng có diễm phúc được tạo hóa ban tặng như thế!

 
(Ảnh minh hoạ)

Màu sắc nhũ hoa thường do yếu tố di truyền, chủng tộc và nội tiết tố từng giai đoạn và không ai phủ nhận là khi có thai thì trở nên sậm màu, thậm chí thâm đen! Trên thực tế, không có thuốc uống, hay mặt nạ dưỡng da tự nhiên nào có thể làm thay đổi màu sắc vốn có của nó. 

Hiểu được khát vọng này, khoa học thẩm mỹ đã không ngừng phát triển để phục vụ cho nhu cầu to lớn này: nào là các thuốc bôi, phun xăm làm hồng nhũ hoa...

Nhưng các phương pháp làm hồng nhũ hoa như thuốc bôi thường không hiệu quả rõ rệt và ngay cả kỹ thuật phun xăm cũng chỉ giữ được màu sắc tối đa khoảng 2 năm (lớp da được phun sẽ bong dần, trở lại trạng thái cũ) với điều kiện không sinh đẻ, bởi có thai thì dĩ nhiên là nhũ hoa sẽ bị biến màu! 

Thiết nghĩ rằng, nếu yêu nhau chân thật thì màu sắc nhũ hoa kia sẽ chỉ là “chuyện nhỏ” và sự yêu thương, chia sẻ và hòa hợp về cảm xúc khi chung sống chính thức mới thực sự là “chuyện lớn”, em ạ!

Chúc em luôn lạc quan và hài lòng với những gì mình đang có!

Theo Eva