Những điệu Gangnam Style 'made in Việt Nam' (P2)

07/10/2012 06:54
Thùy Linh (tổng hợp)
(GDVN) - Trào lưu chế điệu nhảy ngựa Gangnam style vẫn tiếp tục lan tỏa khắp các vùng miền trên đất nước Việt Nam. (xem phần 1 Gangnam Style made in Việt Nam)

1. Hotgirl Việt 'thổi hồn' gợi cảm vào Gangnam Style

Những điệu Gangnam Style 'made in Việt Nam' (P2) ảnh 1
Các cô gái Việt cũng không kém cạnh với màn vũ điệu sexy khoe eo thon, chân dài với điệu nhảy Gangnam Style. Clip độc đáo của các cô nàng xinh đẹp này đã được đăng tải lên youtube vào ngày 5/10 vừa qua và đang nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng. (Xem clip)
3. Nam thanh nữ tú Cần Thơ sôi động cùng Gangnam Style

Những điệu Gangnam Style 'made in Việt Nam' (P2) ảnh 2
Dễ nhận thấy giới trẻ là đối tượng ảnh hưởng nhiều nhất bởi Gangnam Style. Sự vui nhộn, trẻ trung của điệu nhảy ngựa này đã nhanh chóng làm nóng sân khấu của trường THPT Châu Văn Liêm, Cần Thơ. (Xem clip)

2. Ngắm các hotboy biểu diễn Gangnam Style trên phố

Những điệu Gangnam Style 'made in Việt Nam' (P2) ảnh 3

Một nhóm các chàng trai đã "công phu" thực hiện clip với điệu nhảy Gangnam Style. Tuy mới đăng tải lên youtube ngày 4/10 nhưng clip đại náo đường phố của các chàng trai đã nhận được gần 600 lượt xem. (Xem clip)

4. Gangnam Style càn quét sân khấu Chào tân sinh viên 2012

Những điệu Gangnam Style 'made in Việt Nam' (P2) ảnh 4

Không chỉ ở đường phố, trong lớp học, tại công ty mà đến cả sân khấu lớn tại các trường đại học cũng bị "nhiễm" Gangnam Style. Điệu nhảy này đã được biểu diễn tại sân khấu Chào tân sinh viên 2012 của một trường đại học thay cho lời chào đón các bạn sinh viên mới vào trường. (Xem clip)

5. Giới trẻ Hà Nội nhảy Gangnam chuẩn bị lập kỷ lục Việt Nam

Những điệu Gangnam Style 'made in Việt Nam' (P2) ảnh 5

Các bạn trẻ hào hứng tập luyện tại công viên để chuẩn bị cho kỷ lục mới của Việt Nam về số người tham gia biểu diễn Gangnam Style. Ý tưởng đáng yêu này cũng đang được các bạn trẻ đón nhận một cách nhiệt tình. (Xem clip)

Thùy Linh (tổng hợp)