Bugatti Veyron Grand Sport L’Or Blanc 'nghỉ mát' ở Paris

18/04/2012 07:24 HD (theo Gtspirit)
(GDVN) - Bugatti Veyron Grand Sport L’Or Blanc được cho là chiếc Veyron độc đáo nhất trên thế giới với những thiết kế nội thất và ngoại thất tinh xảo.
Bugatti Veyron Grand Sport L’Or Blanc không chỉ là một phiên bản đặc biệt với số lượng sản xuất ít mà nó còn đặc biệt ở thiết kế ngoại thất độc đáo. 
Bạn sẽ không thể tìm thấy một sợi cacborn nào trên thân của chiếc xe này bởi vật liệu trang trí của nó toàn bằng gốm sứ.
Bugatti Veyron Grand Sport L’Or Blanc mới xuất hiện trên đường phố Paris trong vài ngày gần đây và nó đã được cánh săn ảnh chụp lại khi đang đậu bên ngoài khu Athenee Plaza.
Được biết ông chủ của Ả Rập Xê Út đã mang theo chiếc xe này tới Paris trong chuyến nghỉ hè nhằm tránh xa cái nóng khủng khiếp của Ả Rập.
Chiếc xe là kết quả của sự hợp tác giữa Bugatti với Königliche Porzellan-Manufatur Berlin (KPM), làm say lòng người bằng thiết kế ngoại thất trừu tượng.
Hơn thế nữa, nhà thiết kết của KPM còn sử dụng loại sứ tốt nhất để trang trí cho cả nội thất và ngoại thất. Mỗi chi tiết đều được thử nghiệm trong vài tuần để tính toán độ co giãn của vật liệu trong lò nung với nhiệt độ 1.200 độ C.
Bugatti Veyron Grand Sport L’Or Blanc là chiếc xe đầu tiên sử dụng vật liệu dành cho xây dựng vào sản xuất xe hơi. Chiếc xe được thiết kế với những nét vẽ chính xác và được phủ những 5 lớp sơn.
Giá của chiếc xe này hiện giờ là khoảng 1.65 triệu Euro.
HD (theo Gtspirit)