Nhiều người đã nhìn thấy nữ ca sĩ xinh đẹp lái chiếc siêu xe vẻ màu xám của cô ở Beverly Hills. Hình ảnh của cô được đăng trong trên mạng xã hội Twitter tuy nhiên không nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ trên toàn cầu như nhiều người nghĩ.

Thông tin, hình ảnh Lady Gaga sắm xế sang không nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.


Audi R8 V10 có giá bán khoảng 185.000 USD. Chiếc xe được trang bị một động cơ V10 5,2 lít và sản sinh công suất 525 mã lực.

Ô tô của Lady Gaga đã làm ngạc nhiên nhiều người kể từ khi cô được biết đến với tuyên bố: “Tôi không thực sự tiêu nhiều tiền và tôi không thích sự nổi tiếng. Tiền bạc, tôi dùng để phục vụ cho các show diễn của mình, ngoài ra tôi chẳng sắm sửa gì cả. Tôi không thích mua kim cương bởi tôi chẳng biết nó từ đâu tới, tôi mua sắm quần áo cũng chỉ là để biểu diễn.”Tuy nhiên, Lady Gaga cũng nổi tiếng là người con có hiếu khi nhân lễ kỷ niệm đám cưới của bố mẹ, cô đã không tiếc tiền khi tặng đấng sinh thành một chiếc xe triệu đô hiệu Rolls-Royce, kèm theo đó cô đã tự tay trang trí một chiếc nơ lớn và để lại trên cửa xe một dòng thông điệp hết sức ý nghĩa: "Một chiếc xe bền bỉ giống như tình yêu của bố mẹ vậy."

Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Việt Đức
Đang tải tin...