Phim City Hunter: Lee Min Ho có thể làm phép như Harry Potter?

24/07/2011 12:09
(GDVN) - Có thể nói, với việc đi lại của Lee Min Ho trong ngôi nhà của anh trong "City Hunter", anh đích thực có... phép "xuất quỷ nhập thần"!

(GDVN) - Trong tập phát sóng gần đây trên "One night of TV Entertainment" của đài SBS, phóng viên Kim Hwan đã bắt gặp quản lý địa điểm Min Kwang Jin của phim "City Hunter" và khai thác được khá nhiều câu chuyện hậu trường thú vị về bộ phim nổi tiếng này. Có thể nói, với việc đi lại của Lee Min Ho trong ngôi nhà của anh trong "City Hunter", anh đích thực có... phép "xuất quỷ nhập thần"!

{iarelatednews articleid='8180,8082,8038,8147'}

alt

Tiết lộ sự thật về ngôi nhà của Lee Yoon Sung trong "City Hunter" khiến đồng nghiệp sửng sốt

alt
Ngôi nhà xa hoa của Lee Yoon Sung (Lee Min Ho đóng) nhìn từ bên ngoài.

Trong phim "City Hunter", ngôi nhà xa hoa của Lee Yoon Sung (Lee Min Ho đóng) đã khiến toàn bộ đồng nghiệp trong phim cũng như khán giả truyền hình vô cùng sửng sốt. Sau khi tìm hiểu về ngôi nhà này, Min Kwang Jin tiết lộ rằng toàn cảnh ngôi nhà được quay ở nhiều địa điểm khác nhau, và vị trí của các địa điểm này cũng không hề gần.

Bên ngoài ngôi nhà của Yoon Sung được quay ở Han Nam Dong - Seoul còn gara quay tại tiền sảnh ở Il San - Kyung Gido. Bên trong ngôi nhà quay tại trường quay đài SBS ở trung tâm sản xuất Tan Hyun tại Paju - Kyung Gido. Khoảng cách từ gara vào trong nhà dài đến 38.48 km!

Min Kwang Jin dí dỏm kể: "Yoon Sung chắc phải vất vả lắm khi phải đi đi lại lại ở chính nhà của mình".  Sau đó, Lee Min Ho hài hước nói thêm: "Tôi cảm thấy mệt chết mất"!

alt
Chỉ đi từ gara vào nhà cũng mất... 38.48 km!

Ngoài ra, giá sách tự động trong phòng ngủ của Yoon Sung cũng thu hút nhiều sự chú ý vì nó rất hiện đại và công nghệ cao. Tuy nhiên, Lee Min Ho cười và tiết lộ: "Thực ra có một người ở bên trái và ở bên ngoài đẩy cái giá sách". Hóa ra cái cửa rất nghệ thuật trong phim được điều khiển... bằng tay 100%.

alt
Giá sách hiện đại là do... có người đẩy
alt
 100% bằng tay!

Ngôi nhà độc đáo và rộng rãi của Lee Jin Pyo (Kim Sang Joong đóng) cũng làm ngạc nhiên cho người xem. Ngôi nhà xa hoa có vị thế nhìn ra sông Hàn hóa ra là một địa điểm tổ chức concert, dùng để giám sát toàn bộ, nằm dưới cầu Kwang Jin. Việc quay phim thực sự khó bởi cấu trúc của địa điểm này. Do nơi này được đặt ngay bên dưới và chính giữa cây cầu nên không có nơi nào để đỗ xe và di chuyển. Quản lý địa điểm nói: "Thực ra chúng tôi phải đi lên đi xuống để chuyển diễn viên, đoàn làm phim và thiết bị".

Chiếc thang máy mà Yoon Sung dùng để đi đến nhà của bố nuôi được đặt ở Il San, Kyung Gi Do - cách "phòng khách" của ngôi nhà 44.13 km. Phóng viên Kim Hwan bất ngờ khi phát hiện ra rằng khoảng cách này còn xa hơn cả quãng đường thi chạy marathon. Dường như Lee Min Ho không chỉ học võ thuật và bắn súng, mà anh còn học cả cách "xuất quỷ nhập thần" giống như Harry Potter!

alt
Hai cha con trong phim và cận cảnh ngôi nhà của người bố nuôi
alt
Thực ra đó là nhà giám sát concert nằm dưới cây cầu sông Hàn
alt
 
alt
Từ thang máy để đi vào ngôi nhà của Lee Jin Pyo, bố nuôi Yoon Sung...
alt
Cũng mất đến... 44.13 km!

Thanh Tuyền

alt