Phương Mỹ Chi chính thức thành 'gà' độc quyền của Quang Lê

14/10/2013 15:32
Tử Văn
(GDVN) - "Chị bảy" Phương Mỹ Chi sẽ chính thức đầu quân cho công ty giải trí của ca sĩ Quang Lê tại Việt Nam và độc quyền ca khúc “Quê em mùa nước lũ” trong thời gian 2 năm.
Phương Mỹ Chi và Quang Lê lần đầu song ca trong liveshow Hát trên quê hương 2
Phương Mỹ Chi và Quang Lê lần đầu song ca trong liveshow Hát trên quê hương 2
Từng biết đến và yêu thích giọng hát của Phương Mỹ Chi khi em ghi dấu ấn tại cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí, ngay khi về Việt Nam, Quang Lê đã chủ động mời Mỹ Chi tham gia vào liveshow Hát trên quê hương 2 của mình. 
Quang Lê cho biết, anh muốn mang đến cho Mỹ Chi cơ hội được thử sức mình trên một sân khấu lớn, với êkip âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Sau khi gặp gỡ và làm việc với Á quân The Voice Kids, Quang Lê càng thêm yêu thương giọng hát và tính cách hồn nhiên, trẻ con của cô bé. Nam ca sĩ thành danh ở hải ngoại bắt gặp niềm đam mê ca hát cháy bỏng trong cô bé, giống như chính mình ngày nhỏ. Chính vì vậy mà Quang Lê không ngần ngại nhận cô bé làm con nuôi, tình nguyện giúp đỡ, dìu dắt trong sự nghiệp.
Sau thành công của liveshow Hát trên quê hương 2, gia đình Phương Mỹ Chi đã gửi gắm cô bé cho nam ca sĩ và đồng ý ký hợp đồng độc quyền hai năm với công ty của Quang Lê kể từ ngày 10/10/2013.

Theo đó, Quang Lê Entertainment sẽ độc quyền về hình ảnh, giọng hát, các show diễn, các hợp đồng quảng cáo và thu âm băng đĩa nhạc, kinh doanh nhạc chuông - nhạc chờ.  Để thuận tiện cho việc học của bé tại trường, Quang Lê cũng đã thuê thầy dạy thanh nhạc riêng cho Phương Mỹ Chi, giúp cô bé hoàn thiện khả năng ca hát mà vẫn không bỏ lỡ các buổi học.
Nói về việc nhận Phương Mỹ Chi làm ca sĩ độc quyền của trung tâm mình, Quang Lê cho biết, do yêu mến bé ngay từ lần gặp đầu tiên, bên cạnh cũng cảm thấy Phương Mỹ Chi là một cô bé vô cùng tài năng và đặc biệt được khán giả yêu mến nên anh mạnh dạn kí hợp đồng độc quyền cùng gia đình Phương Mỹ Chi trong thời gian 2 năm. Sau thời gian đó, nếu gia đình cảm thấy muốn tiếp tục với trung tâm của Quang Lê sẽ kí hợp đồng khác.  
Quang Lê sẽ trở thành người dìu dắt Phương Mỹ Chi trong vòng hai năm tới.
Quang Lê sẽ trở thành người dìu dắt Phương Mỹ Chi trong vòng hai năm tới.

Quang Lê hiện đang đặt hàng sáng tác và mua độc quyền một số ca khúc dân ca cho Phương MỹChi. Anh cũng bật mí  đã mua độc quyền ca khúc “Quê em mùa nước lũ”, ca khúc tạo nên tên tuổi của Phương Mỹ trong chương trình The Voice Kids, và đó cũng là tên album đầu tay của Mỹ Chi sẽ được phát hành trong những tháng cuối năm nay.
Ca sĩ Quang Lê chia sẻ: “Mình may mắn được những đàn anh đàn chị đi trước dìu dắt, nên mình cũng phải nhân rộng may mắn ấy, giúp đỡ những đàn em đi sau để phát triển âm nhạc truyền thống của dân tộc, ươm mầm các tài năng trẻ”. Đó là lý do mà Quang Lê rất chăm chút, lo lắng cho cuộc sống của Mỹ Chi và gia đình. Quang Lê cũng cho biết thêm, mẹ của Mỹ Chi vừa mua một căn nhà mới, hai mẹ con bé sẽ không còn sống trong căn nhà chật hẹp và ở chung với rất đông thành viên. Nam ca sĩ khẳng định, sẽ cố gắng giúp đỡ bằng mọi cách để mẹ em có thể trả hết số tiền mua nhà mới.
Tử Văn