Phương Thanh nhận 38 điểm, Vân Trang bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ

20/05/2012 21:45
V.T
(GDVN) -  Vân Trang và bạn nhảy mở màn chương trình với một tiết mục mang hơi hướng hiphop. Tuy nhiên, các động tác nhanh, mạnh sôi động chỉ mang đến cho Vân Trang 32 điểm.
Điều này đồng nghĩa với việc cô trở thành thí sinh tiếp theo bị loại khỏi sân chơi Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 7 vì có số điểm thấp nhất. Nhận xét về phần thi của Vân Trang, Hồ Hoài Anh - ngồi thay vị trí giám khảo Quốc Bảo nói: “Tôi rất thích ý tưởng của Vân Trang. Tôi đánh giá cao Vân Trang ở khía cạnh...liều”. Ly Ly chê Vân Trang chưa thể hiện ra được phong cách hiphop. Chí Anh cho hay: “Tôi muốn tìm một cái gì đó ‘bụi’ trong bài nhảy. Nhưng tôi không tìm thấy điều đó, bài nhảy không khiến tôi ấn tượng gì cả”.
Phương Thanh nhận 38 điểm, Vân Trang bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ ảnh 1
Phương Thanh nhận 38 điểm, Vân Trang bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ ảnh 2
Vân Trang nói lời chia tay Bước nhảy hoàn vũ sau đêm thi thứ 7.
Chia tay chương trình, Vân Trang chúc các thí sinh luôn giữ vững phong độ giống Phương Thanh đêm thi thứ 7. "Các lời động viên của giám khảo đã giúp Vân Trang tiến bộ hơn rất nhiều. Bây giờ Trang có thể nhận một vai diễn nhảy nhót tưng bừng", Vân Trang bộc bạch. Minh Quân và Nikoleta Ilkova Petrova là cặp thí sinh tiếp theo xuất hiện trên sân khấu. Anh quyết định trình diễn một liên khúc gồm nhiều các điệu nhảy khác nhau trong trang phục của giới quý tộc xưa. Về bài nhảy cặp đôi này, Khánh Thi bày tỏ, chị rất phân vân vì chưa hiểu bài nhảy của Minh Quân muốn nói gì và cách Minh Quân kết thúc khiến chị cụt hứng. “Tôi chưa biết chính xác Minh Quân muốn gì ở bài nhảy. Anh làm tôi lơ lửng nên điểm tôi cho anh cũng sẽ lơ lửng”. Hồ Hoài Anh, Trần Ly Ly đồng tình với Khánh Thi rằng, có lẽ Quân dành nhiều thời gian cho trang phục quá nên phần biên đạo hơi có vấn đề. Chưa có kết cấu hoàn chỉnh cho tiết mục biểu diễn. Tổng số điểm Minh Quân giành được là 34 điểm. Tiết mục nhảy đương đại của Minh Hằng và Atanas Georgiev Malamov nhận 36 điểm từ phía giám khảo. Cô và bạn nhảy xuất hiện trên sân khấu khá với trang phục giản dị, trong vai hai nhân vật chuẩn bị chia ly. Hồ Hoài Anh thích thú với bài diễn của Minh Hằng. Anh khen các bước chân di chuyển của nữ ca sỹ rất giống với các diễn viên được đào tạo bài bản về múa. “Nếu các bước chân Minh Hằng không chạy lon ton thì tiết mục sẽ hoàn hảo”.
Phương Thanh nhận 38 điểm, Vân Trang bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ ảnh 3
Phương Thanh bất ngờ giành 2 điểm 10 từ giám khảo. Tổng điểm của cô là 38.

Ngược lại, Khánh Thi không thích phần nhảy của Minh Hằng. “Nhảy thì phải có cương có nhu, nhưng bạn cứng quá. Bạn nhận được nhận xét tốt từ phía 2 giám khảo còn tôi thấy chưa đạt”, nữ giám khảo nói. 

Anh Thư và Teodor Mitkov Zlatarev đã có màn lột váy ấn tượng ngay trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Cô thể hiện một tiết mục múa đương đại trên nền nhạc của bài hát ‘Em vẫn muốn yêu anh’. Đáng tiếc, bài thi bị Trần Ly Ly chê hết lời: “Bài hát hoàn toàn không phù hợp với bài nhảy”. Khánh Thi bênh Anh Thư: “Chúng ta hãy nên nói kỹ phần bài nhảy đã tốt chưa. Đây là tiết mục rất hay.” Tổng điểm Anh Thư nhận được là 34.

Trương Nam Thành và Elena biểu diễn điệu múa dân gian Bulgaria chưa thành công như mong đợi. Khánh Thi bày tỏ sự thất vọng với điệu nhảy của Nam Thành. Cô nói không hài lòng và ví Nam Thành chỉ biết ‘nhảy lò cò’. Hồ Hoài Anh nêu ý kiến: “Tiết mục nhảy chỉ nên dùng trong một buổi dạ vũ vui vẻ.

Tuy nhiên, với tổng điểm 34, Nam Thành tiếp tục được xem là 1 ứng cử viên nặng ký của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3. Trước đó, anh trở thành thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong đêm thi thứ 6.

Phương Thanh nhận 38 điểm, Vân Trang bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ ảnh 4
Bài thi của Trương Nam Thành gây thất vọng cho Khánh Thi. Tuy nhiên, Nam Thành vẫn nhận 34 điểm.

Cặp đôi mệnh danh ‘liều nhất Bước nhảy hoàn vũ’ Phương Thanh và Ivan Nedyalkov Raikov nhận số điểm cao nhất trong các cặp thi: 38 điểm, với tiết mục múa nón quai thao. Bài nhảy nhận được nhiều lời khen ngợi có ý tưởng tốt. “Hôm nay chị duyên dáng nhất từ trước tới nay”; “Phương Thanh rất sung mãn”, “Tôi thực sự bất ngờ, quá tuyệt vời”…các giám khảo thay nhau nhận xét về Phương Thanh.
V.T