Chicharito nhập viện

(GDVN) - Sky Sports khẳng định Sir Alex Ferguson cùng BHL vừa trải qua một phen phát hoảng khi Chicharito bị choáng sau buổi tập trên sân Red Bull Arena.

(GDVN) - Sky Sports khẳng định Sir Alex Ferguson cùng BHL vừa trải qua một phen phát hoảng khi Chicharito bị choáng sau buổi tập trên sân Red Bull Arena. Ngay lập tức, tiền đạo 23 tuổi phải nhập viện nhằm kiểm tra tình hình sức khỏe.

Theo các bác sĩ, Chicharito bị choáng nhẹ khi tập luyện và anh chỉ cần thời gian nghỉ ngơi là có thể hồi phục. Hiện, tiền đạo người Mexico đã xuất hiện chỉ trong chưa đầy 1 ngày nhưng vẫn cần phải theo dõi. Phát ngôn viên của Man United khẳng định Sir Alex đang nóng lòng chờ tin từ cậu học trò cưng song gần như chắc chắn, ông sẽ không điền tên anh vào trận giao hữu với Major League All-Stars sáng mai (28/07).

Chicharito hội quân cùng Man United
Chicharito hội quân cùng Man United tại Mỹ.
 

Đây có lẽ là hồi chuông báo động cho Chicharito cùng Man United trước khi mùa giải mới bắt đầu. Ngay mùa đầu tiên đặt chân đến Premier League, Chicharito đã để lại dấu ấn nhưng phải thừa nhận, mật độ xuất hiện của anh chưa lớn vì thường xuyên chơi tầm 30 phút/trận. Cường độ chỉ dần một tăng lên ở giai đoạn cuối và đạt cực đại khi ĐT Mexico chinh chiến tại Gold Cup. Xem ra vì thế mà ngay những ngày đầu nhập trại, Chicharito đã bị ngợp trước giáo án tập luyện, dù cho anh vừa được nghỉ ngơi và khí hậu tại miền Tây nước Mỹ là khá giống với quê nhà Mexico.

Quả thật thể lực vẫn là dấu hỏi với con bài chiến lược của Man United. Và điểm yếu ấy một lần nữa khẳng định rằng mùa sau, Berbatov, Michael Owen hay cả Macheda vẫn còn cơ hội.

Minh Trường

 

 
 
Đang tải tin...