Sir Alex mắng Sunderland, cảnh báo David De Gea

(GDVN) - Về MU với giá 17,8 triệu bảng nhưng David De Gea đã được Sir Alex cảnh báo rằng vị trí số 1 không phải mặc nhiên là của anh.

(GDVN) - Về MU với giá 17,8 triệu bảng nhưng David De Gea đã được Sir Alex cảnh báo rằng vị trí số 1 không phải mặc nhiên là của anh.

Thủ môn số 1 của MU khóc khi nghĩ về đội bóng cũ

Thương vụ đắt giá của thủ môn 20 tuổi được cho là thành quả của nỗ lực tìm kiếm người thay thế Edwin Van der Sar. Tuy nhiên điều đó không mặc định rằng De Gea sẽ nghiễm nhiên được mặc chiếc áo số 1, theo chính lời của Sir Alex.

“Trong các vị trí ở đội hình MU hiện tại, thủ môn là nơi mà chúng tôi phải kiên nhẫn nhất. De Gea mới 20 tuổi, còn rất trẻ và mới chỉ chơi ở La Liga, chứ chưa biết tới những khó khăn sẽ phải đối mặt ở Premier League”.

Có là thủ môn đắt giá thứ 2 trong lịch sử, De Gea vẫn phải đấu tranh để được bắt chính
Có là thủ môn đắt giá thứ 2 trong lịch sử, De Gea vẫn phải đấu tranh để được bắt chính.
 

“Tôi nghĩ David cần có thêm thời gian để làm quen với cuộc sống và các trận đấu kiểu Anh, nhưng tiềm năng của cậu ấy là không thể phủ nhận được. Chúng tôi cũng đang có trong tay Anders Lindegaard, do đó sẽ có một cuộc cạnh tranh cho vị trí này”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Sir Alex đã bày tỏ sự bực tức khi Sunderland chơi khăm MU bằng cách ra giá mua Darren Gibson để rồi cho tiền vệ này lẫn ông đi “tàu bay giấy” ngay hôm hai bên gặp nhau để thương lượng. Theo Fergie, những vụ kiểu này có thể gây hại cho quá trình chuẩn bị mùa giải của ông, nhất là việc đăng ký cầu thủ cho Champions League.

Vụ Darren Gibson đùng một cái đổ bể, khi mà cầu thủ này đã chuẩn bị rời MU
Vụ Gibson đổ bể khi cầu thủ này đã chuẩn bị rời MU.
 

“Darren đã chuẩn bị mọi thứ, cả đồ đạc trong nhà cậu ấy, để chuẩn bị tới Sunderland (Đông Bắc nước Anh). Thế rồi đúng lúc đó họ tuyên bố không tiếp tục đàm phán vì sợ tốn tiền”.

“Hình như công việc của bọn họ chỉ là giữ tiền, thế thôi. Tôi cảm thấy bực bội vì chuyện này, và Darren cũng vậy. Cậu ấy đang trong tâm trạng u uất vì tương lai không rõ ràng của mình”.

Đỗ Âu

Đang tải tin...