TIN HOT 17H: Barca dây dưa vụ Fabregas, Modric vẫn muốn bỏ Tottenham

(GDVN) - David Villa có giá 45 triệu bảng, World Cup 2022 có thể chơi… 3 hiệp, Modric vẫn muốn bỏ Tottenham, Barca dây dưa vụ Fabregas...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 17H NGÀY 7/7: David Villa có giá 45 triệu bảng, World Cup 2022 có thể chơi… 3 hiệp, Modric vẫn muốn bỏ Tottenham, Barca dây dưa vụ Fabregas.

Modric quyết rời Tottenham
. Cuộc gặp giữa tiền vệ người Croatia và chủ tịch Daniel Levy đã diễn ra và ngay từ đầu, Levy đã xác định rằng ông sẽ không đồng ý bán Modric với bất cứ giá nào. Mặc dù vậy, “tiểu Mozart” vẫn quyết ra đi và đã “khởi động” bằng cách chỉ thị cho người đại diện của mình đàm phán với Chelsea, đồng thời ra sức thuyết phục Harry Redknapp để anh rời White Hart Lane. Hiện đã có tin đại diện của Spurs bay tới Valencia để hỏi mua Juan Mata dự phòng trường hợp Modric ra đi.

Luka Modric vẫn muốn rời bỏ Tottenham
Luka Modric vẫn muốn rời bỏ Tottenham.
 

David Villa có giá 45 triệu bảng. Theo tờ Daily Star, Roberto Mancini đã nhắm tới vị trí tiền đạo và chân sút hàng đầu của Barcelona được coi là một trong những mục tiêu chính của ông. Tuy nhiên phía Barca đã cho hay họ sẽ không bán cho The Citizens nếu không có được ít nhất 45 triệu. Câu trả lời rất quái chiêu: luật tài chính mới của UEFA không cho phép một CLB lỗ quá 45 triệu bảng/mùa, và Barca đã nhè ngay con số đó để chơi khó gã nhà giàu thành Manchester.

Barca kéo dài vụ Cesc Fabregas. Không phải vì không có tiền mà gã khổng lồ xứ Catalan làm vậy. Đây chẳng qua chỉ là một chiêu bài phá từ bên trong, Fabregas sẽ cố làm mình làm mẩy để buộc Arsenal phải đi tới quyết định thả anh khỏi Emirates. Vấn đề tài chính không cho phép Azulgrana vội vàng nên họ sẽ dùng những thủ đoạn tâm lý chiến để đạt được mục đích.

Barca muốn Fabregas làm mình làm mẩy để được rời Arsenal
Barca muốn Fabregas làm mình làm mẩy để được rời Arsenal.
 

World Cup 2022 có thể có 3 hiệp đấu. Phát ngôn này được đưa ra, tất nhiên, bởi nhóm kỹ sư xây dựng các SVĐ phục vụ cho cúp Thế giới ở Qatar. Cho dù có thể thiết lập một hệ thống mái che và làm mát cho 12 sân thi đấu thì phía Qatar tin rằng họ không thể khống chế được nhiệt độ 40oC. Do đó, giải pháp được đưa ra là mỗi trận đấu sẽ có 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 30 phút. Hiện FIFA chưa chính thức đưa đề xuất này ra đàm luận.

Giá vé cả mùa Premier League đồng loạt tăng. Một số hội CĐV lớn ở Anh đang bày tỏ sự bức xúc khi họ sẽ phải mua những chiếc vé có mệnh giá cao hơn tối đa 7% so với mùa trước. Stoke, Everton, Bolton và Wolves là những đội không tăng giá trong 20 CLB. Các fan cho rằng họ đang bị ép giá một cách trắng trợn bởi Premier League là giải đấu kiếm được thu nhập lớn nhất từ bản quyền truyền hình, nhưng vẫn tăng giá vé trong bối cảnh mức lạm phát ở Anh ở mức 4,5% và mức thu nhập trung bình tăng rất chậm.

8 trên 10 người Anh không muốn Cheryl Cole bị Ashley phản bội lần nữa
8 trên 10 người không muốn Cheryl bị Ashley phản bội lần nữa.
 

Người hâm mộ không muốn Cheryl - Ashley tái hợp. 8 trên 10 người được hỏi trong một cuộc khảo sát mini cho biết họ tin rằng Cheryl Cole không nên trở lại với ông chồng trăng hoa của mình cho dù hậu vệ của Chelsea đã tỏ ra hối hận từ khi 2 người ly hôn. 83% số người cho hay họ không tin vào đạo đức của Ashley, người có “thành tích” ngoại tình và cả những chuyện không hay ngoài sân cỏ. Họ đánh giá rằng nếu Cheryl có quay trở lại với Ashley thì là vì cô cảm thấy tổn thương sau khi bị đuổi khỏi chương trình American X-Factor.

Đỗ Âu (tổng hợp)

Đang tải tin...