TIN HOT TỐI 28/7: Aguero tự ví mình với anh hùng Che Guevara

(GDVN) - Aguero ví mình như Che Guevara; Real Madrid trở lại mục tiêu Carlos Tevez; Blatter khẳng định vạch cầu môn điện tử sẽ được sử dụng tại World Cup 2014.

(GDVN) - ĐIỂM TIN TỐI NGÀY 28/07: Aguero ví mình như Che Guevara; Real Madrid trở lại mục tiêu Carlos Tevez; Sepp Blatter khẳng định vạch cầu môn điện tử sẽ được sử dụng tại World Cup 2014…

Aguero: “Tôi là Che Guevara của bóng đá”. Trong ngày cập bến Man City, Sergio Aguero đang liên tưởng đến Che Guevara, anh hùng vĩ đại của Cuba nhưng sinh ra tại Argentina. Con người làm cách mạng này cũng là tấm gương mà ‘Kun’ muốn soi vào: “Tôi tin việc chuyển đến Man City là một cuộc cách mạng và tôi chính là Che Guevara của bóng đá. Ngày trước, mỗi lần ra mắt Diego Maradona đều để nhiều ấn tượng và tôi cũng muốn như vậy, bởi tôi là Che Guevara, là nhà cách mạng của bóng đá. Hy vọng tôi sẽ đóng góp được nhiều và giúp đội bóng mới gặt hái vinh quang”.

Bức biếm họa liên tưởng giữa Aguero và Che Guevara
Bức biếm họa liên tưởng giữa Aguero và Che Guevara.

Real Madrid trở lại mục tiêu Carlos Tevez. Theo BBC, Real Madrid vừa nhảy vào tranh giành Carlos Tevez với Inter Milan. Họ gây ấn tượng hơn đối thủ là chấp nhận mua đứt thay vì chỉ mượn 1 năm rồi mới cân nhắc. Điều này rất được Man City ủng hộ bởi Sergio Aguero đã cập bến sân Etihad nên Man City rất muốn đẩy Tevez ra đi. Tuy nhiên, Real chưa đưa ra con số cụ thể bởi họ vẫn cần nghe ngóng động thái từ Karim Benzema. Một khi bán tiền đạo này với giá 25 triệu bảng, Real sẽ lập tức đặt tiền lên bàn đàm phán với Man xanh.

Theo Walcott sẽ phải nghỉ 2 trận mở màn mùa giải mới. Theo chuẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, tình hình chấn thương của Theo Walcott là không thật nghiêm trọng. Tuy nhiên, anh vẫn phải nghỉ ít nhất 3 tuần mới có thể trở lại và đồng nghĩa, cơ hội xuất hiện trong trận khai mạc với Newcastle (15/08) và sau đó là Liverpool gần như tiêu tan với tiền vệ 21 tuổi này. Walcott đang có mặt tại trung tâm điều trị của Arsenal để bắt đầu hồi phục chấn thương mắt cá anh vừa dính phải trong đợt tập huấn tại Đức.

Sepp Blatter khẳng định vạch cầu môn điện tử sẽ được sử dụng tại World Cup 2014. Đi sau nước Anh 1 năm, FIFA phải chờ đến World Cup 2014 mới dám đưa vạch cầu môn điện tử vào hoạt động. Chủ tịch Sepp Blatter khẳng định trong phiên họp hội đồng vào tháng Ba năm sau, vấn đề này sẽ được thu xếp nhằm sớm hiện thực hóa tham vọng. Sau những tranh cãi tại World Cup 2010 (bàn thắng không được công nhận của Lampard), FIFA mới chỉ dám cải tiến một nấc là công khai đấu thầu các công ty cung cấp công nghệ vạch cầu môn điện tử. Trong khi tại nước Anh, họ đã chấp nhận vào hè 2012 sẽ bắt đầu áp dụng hệ thống này.

Gago hạnh phúc trong đám cưới
Gago hạnh phúc trong đám cưới.
 

Gago cưới vợ. Quên đi nỗi phiền muộn bị Real Madrid cho ra rìa, Fernando Gago đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất cuộc đời khi anh tổ chức lễ cưới với cô bạn gái và là một tay vợt lừng danh trong làng banh nỉ, Gisela Dulko. Đám cưới diễn ra tại quê nhà Buenos Aires trước hàng trăm quan khách. Đặc biệt, cặp đôi này đã chọn Tattersal, một nơi rất thiêng liêng tại Buenos Aires để nên vợ nên chồng. Gisela Dulko đang trong thời gian điều trị chấn thương khiến cô không thể tham dự những giải đấu danh tiếng gần đây còn Gago không còn được Real xem trọng nữa. Hy vọng tình yêu trong đôi vợ chồng trẻ này sẽ giúp họ vượt qua khó khăn trong sự nghiệp.

Minh Trường

 

 
 
Đang tải tin...