Showbiz Việt lấy chuyện tố nhau quan hệ bất chính làm trò Cá tháng 4?

31/03/2014 15:05
Châu Anh
(GDVN) - Mới đây, câu chuyện giữa Quỳnh Trâm, Baggio và người mẫu Andrea khiến mọi người không ngừng bàn tán xôn xao.

Kể từ ngày kết hôn, Baggio và Quỳnh Trâm luôn là cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ. Những hình ảnh thân mật của hai người khi xuất hiện trong các sự kiện cho thấy cuộc sống hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

Tuy nhiên, mới đây, câu chuyện giữa Quỳnh Trâm, Baggio khiến mọi người không ngừng bàn tán xôn xao khi Quỳnh Trâm bất ngờ 'tố' mẫu Tây Andrea quan hệ bất chính với chồng mình. 

Showbiz Việt lấy chuyện tố nhau quan hệ bất chính làm trò Cá tháng 4? ảnh 1

Thậm chí, trong chia sẻ sáng 31/3, Quỳnh Trâm đã xưng mày, tao và mắng mỏ Andrea - người yêu cũ của Baggio đã xen vào chuyện vợ chồng cô.

Chia sẻ của Quỳnh Trâm nhanh chóng được cô xóa bỏ sau đó, tuy nhiên trên trang cá nhân của Quỳnh Trâm vẫn nhận được rất nhiều lời an ủi và động viên của bạn bè. 

Vài giờ sau, Andrea đã đáp trả Quỳnh Trâm gay gắt trên trang cá nhân. Mẫu Tây khẳng định, cô không tự nhiên đã chia tay rồi lại phải lén lút quan hệ với người cũ. 

"Trâm nghĩ sao khi bố mẹ và người xung quanh An đọc được cái tin không có thật này? Nghĩ sao nếu bây giờ An đang có người yêu mà người yêu An đọc được.

Từ khi Baggio cưới, An còn chưa nhìn mặt hay nói 1 câu nào là đằng khác! Kể cả đám cưới, mình cũng không nhắn 1 tin chúc mừng...". 

Kèm với những lời phân trần, Andrea đã sử dụng nhiều lời lẽ chanh chua, mỉa mai vợ của 'tình cũ' . Mẫu Tây cũng xưng tao, mày rồi dùng từ ngữ sỉ nhục đáp trả Quỳnh Trâm. 

Tuy nhiên, sau cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội giữa người cũ và vợ mới của hotboy Baggio thì bất ngờ vào trưa ngày 31/3, Quỳnh Trâm đã đăng tải status khó hiểu sau khi gây bão dư luận. Cô viết: "Hưởng ứng 1/4 sắp tới thế là đủ rồi. Mọi người à, làm ơn...". 

Showbiz Việt lấy chuyện tố nhau quan hệ bất chính làm trò Cá tháng 4? ảnh 2

Khi thông tin này được đăng tải tràn lan trên nhiều mặt báo, rất nhiều độc giả đã tỏ ra bất ngờ. Nhiều người đều cảm thấy thất vọng về hành xử kém cỏi của vợ hotboy Baggio và cô người mẫu nhiều tai tiếng. 

Showbiz Việt lấy chuyện tố nhau quan hệ bất chính làm trò Cá tháng 4? ảnh 3
Andrea Aybar

Không chỉ chê trách việc lôi chuyện riêng tư lên mạng xã hội, nhiều người còn cho rằng lời lẽ của Quỳnh Trâm - vợ Baggio, người từng tốt nghiệp chuyên ngành nha khoa tại Đại học Randwick TAFE - Dental Technology, Úc kém tế nhị. Thậm chí, nếu đúng như status Quỳnh Trâm chia sẻ sau cùng rằng đó là một trò đùa nhân ngày Cá tháng Tư thì phải đặt dấu hỏi về văn hóa của Quỳnh Trâm. 

Độc giả Kem Kem viết: "Hưởng ứng 1/4 bằng cách nhạo báng người khác ư? Đem chồng và tình yêu của mình ra đùa xong có thấy vui?"

Về Andrea Aybar, độc giả Thu Hương nhận xét: "Là người của công chúng, thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh và báo đài thì đừng có chuyện gì cũng đưa lên mạng xã hội mà nói. Không được gì mà còn bị phản ánh ngược xuôi. Hãy đến gặp mặt nhau mà nói, tốt cho mọi người và tốt cho bản thân nữa. Lại còn cạnh khóe trên trang xã hội rồi nói những từ ngữ chanh chua".
"An ơi, rất nhiều lần bạn bị dư luận ném đá về lời ăn tiếng nói sao bạn vẫn chưa rút được bài học cho mình. Thử hỏi có rất nhiều người trong làng giải trí cũng dính không ít scandal bị đổ tội, rồi chuyện nọ chuyện kia sao họ vẫn có cách giải quyết tốt mà không nặng lời như bạn. Bạn nên nhớ mình là người của công chúng", độc giả Lan Kẹo viết.
Trong khi đó độc giả Thang David nhắn Andrea Aybar: "Khuyên chị nên xem lại cách nói năng của mình"./.
Châu Anh