12 kinh nghiệm giúp bạn đoán mang bầu bé trai

22/04/2011 08:26
Mặc dù khoa học ngày nay có thể giúp bạn nhận biết giới tính thai nhi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đoán giới tính dựa vào kinh nghiệm.

Mặc dù khoa học ngày nay có thể giúp bạn nhận biết giới tính thai nhi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đoán giới tính dựa vào những kinh nghiệm dân gian. Cho đến tận thời nay, những kinh nghiệm này rất thú vị nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Do đó bạn cũng chỉ xem cách nhận biết dân gian này như một dự đoán cho vui thôi nhé.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Bạn đang mang bầu đứa bé trai nếu: 1. Bạn không cảm thấy buồn nôn hoặc mức độ buồn nôn ít trong suốt giai đoạn đầu mang thai. 2. Nhịp tim phôi thai ít hơn 140 nhịp/phút có nghĩa là bạn mang bầu con trai 3. Tăng cân ở phần bụng 4. Bụng của bạn căng tròn như một trái bóng rổ 5. Vị bụng bầu nhô thấp 6 . Thèm ăn mặn và chua 7. Muốn ăn thức ăn nhiều protein như thịt và bơ 8. Chân cảm thấy lạnh hơn trước khi mang bầu 9. Tay rất khô 10. Chiếc nhẫn hoặc cái kim treo lơ lửng trên bụng bầu chuyển động theo chuyển động như quả lắc lắc 11. Bạn muốn ngủ quay đầu về hướng Bắc 12. Chồng bạn giảm cân đều trong khi bạn tăng cân Theo VnMedia