3 bí kíp nuôi con khỏe mạnh tự nhiên

10/11/2017 06:09 An Nhiên
(GDVN) - Xu hướng nuôi con “Khỏe mạnh tự nhiên” đang được nhiều mẹ Việt đón nhận bởi nó là gốc rễ trong công cuộc chăm sóc, nuôi dưỡng con cái.

Xu hướng nuôi con “Khỏe mạnh tự nhiên” đang được nhiều mẹ Việt đón nhận bởi nó là gốc rễ trong công cuộc chăm sóc, nuôi dưỡng con cái. Dưới đây là 3 bí quyết để con “khỏe mạnh tự nhiên”.

Xây nền tảng từ Dinh dưỡng từ thiên nhiên 9 tháng 10 ngày con ở trong bụng mẹ, sống bằng nguồn dinh dưỡng từ chính cơ thể mẹ. Những năm tháng đầu đời, dòng sữa mẹ là dinh dưỡng tự nhiên tuyệt vời nhất nuôi con lớn khôn.

Các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến cáo dinh dưỡng trong những năm đầu đời rất quan trọng vì đây là giai đoạn vàng trẻ phát triển mạnh mẽ cả về thể chất và trí tuệ.

Bên cạnh lựa chọn thực phẩm chính đa dạng đầy đủ các nhóm dưỡng chất, mẹ biết rằng sữa là một phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn mỗi ngày của con vì trong sữa sẵn có nguồn dưỡng chất dồi dào để con yêu phát triển toàn diện.

 Sữa là một phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn mỗi ngày của trẻ.

Khi rời xa dòng sữa mẹ, mẹ lo lắng cho hệ tiêu hóa còn non yếu của của con nên kì công tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin để chọn ra cho con nguồn sữa từ tự nhiên để con dễ hấp thụ.

Thấu hiểu tận cùng những băn khoăn trăn trở của mẹ, Sữa Tươi Tiệt Trùng TOPKID Hoàn Toàn Từ Sữa Tươi Organic ra đời để đồng hành cùng mẹ nuôi con khỏe mạnh tự nhiên.

Sữa Tươi Tiệt Trùng TOPKID Hoàn Toàn Từ Sữa Tươi Organic.

Sữa tươi sạch vốn được coi là là nguồn dưỡng chất tự nhiên đáp ứng hoàn hảo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ bởi trong sữa chứa gần như đầy đủ các nhóm vi chất thiết yếu cho chúng ta một cơ khỏe mạnh như: Protein, Carbohydrate, Chất béo, Vitamin và khoáng chất đặc biệt là hàm lượng Canxi, Kẽm, Magiê dồi dào.

Sữa Tươi Tiệt Trùng TOPKID mới được làm hoàn toàn từ Sữa tươi Organic (hữu cơ) của Trang trại TH vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao về quy trình, công nghệ, với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản mang lại chất lượng vượt trội, đạt chứng nhận hữu cơ châu Âu, mang lại dòng sữa thực sự thuần khiết vẹn nguyên dưỡng chất từ tự nhiên thơm lành ngọt ngào như tình yêu thương của mẹ.

Hơn thế, ngoài nguồn dưỡng chất tự nhiên dồi dào từ dòng sữa tươi hữu cơ thuần khiết, sản phẩm được bổ sung những vi chất quan trọng được tính toán khoa học về hàm lượng và thành phần trong công thức TOPKID mang đến 3 lợi ích quan trọng cho con phát triển toàn diện: Trí não (DHA, Axit Folic), Chiều cao (Canxi, Vitamin D) và Đề kháng - hấp thu (Vitamin nhóm B, C).

Tăng sức đề kháng tự nhiên cho con

Khỏe mạnh tự nhiên cũng đồng nghĩa với việc xây dựng sức đề kháng tự nhiên của trẻ để phòng tránh bệnh tật và nhiễm các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Ngoài việc bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên tối ưu, mẹ cũng cần lưu ý khi sử dụng các loại thuốc cho con khi bị bệnh đặc biệt là thuốc kháng sinh, tránh lạm dụng mà hãy tìm hiểu nhiều phương pháp và các loại có nguồn gốc tự nhiên trước và chỉ can thiệp thuốc kháng sinh khi cần thiết theo chỉ định của bác sỹ để đề kháng của con được cải thiện dần dần.

Khơi tiềm năng "tự nhiên" cho bé bằng khám phá thiên nhiên

Mẹ hiện đại không chỉ chú trọng đến chiều cao, cân nặng của con mà còn muốn con phát triển tối ưu tiềm năng và trí tuệ một cách "tự nhiên".

Tiến sĩ Dorothy Singer - Đại học Yale, nhà tư tưởng hàng đầu về phát triển trẻ em, bình luận: “Mặc dù nghiên cứu cho thấy trẻ em trên toàn thế giới vẫn còn thiếu những cơ hội để khám phá thiên nhiên… Nhưng thực tế, con trẻ vẫn có nhu cầu được tương tác với tự nhiên và học hỏi thông qua quá trình khám phá”.

Khơi tiềm năng "tự nhiên" cho bé bằng khám phá thiên nhiên.

Thật vậy, từ 1 tuổi trở lên bé sẽ có những nhận thức về thế giới xung quanh rất mạnh mẽ, những trải nghiệm với thiên nhiên xanh tươi sẽ lưu dấu ấn vĩnh viễn trên vỏ não của trẻ.

Nó không chỉ nuôi dưỡng trí thông minh mà còn là nền tảng hình thành nên khí chất, tâm hồn của trẻ khi lớn lên.

Những hoạt động hòa mình với thiên nhiên còn thúc đẩy sự phát triển nhanh về thể chất, đặc biệt là hệ xương khớp, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch.

Nuôi con là hành trình gian nan nhưng cũng đầy hạnh phúc, TOPKID luôn thấu hiểu, trân quý tình yêu thương vô bờ và tự hào đồng hành cùng mẹ trên chặng đường dài nuôi dưỡng con yêu khỏe mạnh tự nhiên.

Để bé khỏe mạnh tự nhiên, ngoài việc luôn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, mẹ cũng luôn thật sự hiểu cơ thể và tâm hồn con yêu để lựa chọn dinh dưỡng tự nhiên và khoa học cũng như phương pháp giáo dục phù hợp nhất với con mẹ nhé.

TOPKID- khỏe mạnh tự nhiên từ tình yêu của mẹ. 

An Nhiên