Bị nghi ngờ ngoại tình, giám đốc 45 tuổi tìm được cách giải quyết không ngờ

17/11/2018 17:09 Quế Chi
(GDVN) - Nam giới bước qua tuổi 40 khó tránh khỏi việc suy giảm trong chuyện vợ chồng. Vậy phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Thành Nhất 45 tuổi ở Thanh Xuân, Hà Nội. Khi công ty mở chi nhánh mới, anh Nhất được đề bạt thăng chức, nhưng đồng thời áp lực trong công việc cũng tăng lên, phải tiếp khách, uống bia rượu thường xuyên.

Cũng vì vậy mà sinh lý của anh bị suy giảm rõ rệt, không còn ham muốn gần gũi vợ như trước.

Nhưng cũng như bao người đàn ông khác, anh đã lựa chọn cách giấu vợ vì lí do “làm gì có ông nào chịu thừa nhận mình yếu chuyện đó”. Chính điều này đã khiến vợ nghi ngờ anh ngoại tình, không khí trong gia đình ngày càng căng thẳng. 

Anh Nhất stress, vợ chồng căng thẳng chỉ vì suy giảm ham muốn.

Nếu nhìn dưới góc độ của vợ anh thì có lẽ cũng khó trách được chị nghi ngờ chồng mình.

Chị chia sẻ, lấy nhau đã được hơn 10 năm, trước đây chị chưa bao giờ phải phàn nàn về chuyện sinh lý của chồng, nhưng cả năm nay anh lơ là chuyện ấy, đi làm sớm, tối khuya vợ con ngủ hết mới mò về khiến chị không thể không nghi ngờ.

Sau đó vì vợ chồng căng thẳng quá mà anh mới buộc phải nói thật là đi sớm về muộn là để né tránh. Nói ra được sự thật, chị không trách anh nữa mà chủ động tìm cách giúp chồng.

Clip vợ chồng chia sẻ

Anh Nhất thừa nhận: “Sau thời điểm đó mình rút ra được bài học là có trục trặc gì thì nên chia sẻ hết với vợ để cùng tìm cách giải quyết nhanh hơn”.

Đầu tiên chị thay đổi thực đơn hàng ngày, nghe ai mách món gì tăng cường sinh lý như kiểu hàu, tu hài, ngao, tôm…là về làm bắt anh ăn hết.

Sau chị còn đi cắt thuốc bắc về cho anh uống hàng tháng trời nhưng mà cũng không thấy cải thiện được là mấy. Rồi chị mua hẳn sản phẩm tăng cường sinh lý nam loại ngoại nhập về cho anh dùng cũng nhưng không cải thiện được là bao.

Tiếp theo, chị nhờ đồng nghiệp tìm cho một số thảo dược ở vùng núi về dùng thử. Mặc dù kết quả tốt hơn nhưng lại mất nhiều thời gian để sắc, mà công việc thì quá bận rộn không thể duy trì đều đặn.

Clip chia sẻ

May mắn sau đó anh tình cờ được bạn làm dược giới thiệu cho bộ sản phẩm Rocket 1h & Rocket+ tăng cường sinh lý nam từ thảo dược cũng có chứa mấy loại dược liệu ấy, do công ty Sao Thái Dương sản xuất nên uy tín lắm.

Sản phẩm này được nghiên cứu hiệu quả ở Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội nên anh tin tưởng mua về dùng thử.

Điều anh không ngờ hiệu quả còn tốt hơn sắc uống mà lại tiện dụng vì nó sản xuất dạng viên nang. “Đúng như kiểu tìm lại sức trẻ, ăn ngon ngủ tốt, trả bài đều đặn vợ không phàn nàn được gì”, anh Nhất hào hứng chia sẻ.

Clip chia sẻ
 
Quế Chi