Bí quyết để trở thành người thú vị trong mắt nàng

21/06/2011 06:19
Với phụ nữ, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến việc bạn có chiếm được trái tim của nàng hay không.

Với phụ nữ, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến việc bạn có chiếm được trái tim của nàng hay không.
 
Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng để lại được sự thú vị trong mắt nàng. Bởi đơn giản, nhiều khi bạn không nắm bắt được tâm lý của “đối tượng”.

Những "mách nhỏ" sau sẽ giúp bạn trở nên thú vị và ấn tượng hơn trong mắt nàng.

Biểu hiện tốt từ khuôn mặt đến ánh mắt

Khi tiếp xúc và trò chuyện với nàng, bạn hãy thể hiện nét thư thái và sự thân thiện trên khuôn mặt. Bạn nên nhìn vào đôi mắt nàng khi cô ấy nói với bạn về một điều gì đó. Việc bạn thể hiện sự lắng nghe sẽ làm cho nàng đánh giá rất cao khả năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống của bạn.

Có khiếu hài hước

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Bất kỳ phụ nữ nào khi tiếp xúc với một người khác giới đều muốn có được một cảm giác khác biệt và thú vị. Họ luôn có cảm tình với những người có khiếu hài hước, luôn biết cách làm cho họ cười vui vẻ. Những cuộc hẹn hò sẽ thú vị hơn khi bạn biết đối phương cần gì. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tìm hiểu một chút, hãy lên mạng xem profile của nàng, để bạn hiểu rằng nàng cần một người đàn ông như thế nào. Chắc chắn, một người có khiếu hài hước, luôn luôn vui vẻ là đối tượng mà bất cứ cô gái nào cũng muốn kết thân.

Có ý thức phát triển bản thân

Điều quan trọng nhất có thể giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt nàng, đó là bạn luôn có ý thức phát triển bản thân, có chí tiến thủ. Nên nhớ rằng, không một người phụ nữ nào lại yêu thích anh chàng có sức ì quá lớn và không chộp lấy cơ hội để rèn luyện chính mình. Vì thế, dành thời gian đọc sách, chịu khó tham gia các buổi hội thảo, tìm hiểu về các vấn đề trong đời sống... Từng ngày từng ngày, bạn sẽ thu nhận được nhiều vấn đề và trở nên thú vị hơn đối với mọi người xung quanh. Và đương nhiên, con đường chinh phục trái tim nàng sẽ dễ hơn rất nhiều.

Thể hiện sự sáng tạo
 
Rất nhiều chàng trai đã làm theo cách cổ điển là đưa nàng đi ăn tối và nói chuyện. Đó chưa hẳn là cách hay, vì con gái thích sự bất ngờ, sáng tạo. Vì vậy, hãy tận dụng hết khả năng của mình để thực hiện một cuộc hẹn độc đáo, mới lạ. Điều đó sẽ khiến nàng cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. 
 
Chơi vui vẻ
 
Khi lập kế hoạch cho cuộc hẹn hò, hãy nghĩ tới những hoạt động giúp hai người vui vẻ như chơi bowling, làm đồ gốm, đi dạo quanh hồ… Hãy làm bất cứ việc gì mới mẻ, vang tiếng cười và không áp lực.
 
Hãy thử tưởng tượng, nếu ra ngoài ăn tối, hai người sẽ ngồi đối diện (hoặc cạnh nhau), không làm gì khác ngoài nhìn nhau và trao đổi về sở thích, gia đình. Như thế, cả hai bên đều cảm thấy áp lực rất lớn. Hãy tránh lối mòn đó bằng cách tham gia các hoạt động, đặc biệt là các trò chơi quen thuộc khi bạn còn nhỏ. Chúng sẽ giúp hai người có thêm nhiều đề tài để nói.

 Làm cho nàng mong đợi

Đây là một mẹo nhỏ, rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Đó là khi bạn giải thích cho nàng về một vấn đề gì đó, hoặc đưa nàng đến một nơi nàng vô cùng thích thú, bạn hãy tỉnh táo để biết rằng lúc nào thì nên kéo nàng ra khỏi cảm giác lâng lâng. Nếu nàng muốn bạn giải thích, hãy mỉm cười và nhẹ nhàng nói với nàng rằng "để lần sau nhé". Hoặc nếu nàng muốn đi chơi lâu hơn, hãy nói rằng, bạn đang có một cuộc họp quan trọng và đến giờ bạn phải đi rồi.

Nên nhớ rằng, mọi thứ dù hay đến đâu, dù thú vị đến mấy cũng không nên quá dư thừa. Vì thế, hãy để nàng trong cảm giác thòm thèm, nuối tiếc, nàng sẽ cảm thấy bạn vô cùng thú vị.

Tạo quan hệ tốt với bạn bè của nàng

Hãy nhớ rằng, bên cạnh nàng luôn có những người bạn thân thiết và sẽ là một sai lầm chết người nếu bạn phớt lờ đối tượng thân thiết ấy của nàng. Bạn nên tìm cách chuyện trò, làm quen, không phải là cố gắng hẹn hò hay lấy lòng họ một cách thô thiển, mà phải làm sao để họ trở thành bạn của bạn. Hãy đi chơi cùng nàng và những người bạn mới thật vui vẻ, và chính nàng sẽ "kết" bạn từ lúc nào không hay.

Chân thành và nghiêm túc

Sẽ là thiếu sót nếu bạn có tất cả những phẩm chất song lại không thể hiện sự chân thành và nghiêm túc. Chính điều này sẽ giúp bạn khoả lấp những khiếm khuyết nếu có.

Một chàng trai dù vụng về chất phác nhưng sự chân thành làm anh ta đáng yêu. Ngược lại một người có thể hào hoa phong nhã nhưng thiếu sự chân thành sẽ khiến anh ta chỉ là một kẻ phóng đãng không đáng để tin cậy.

Hãy để cho nàng hiểu bạn nghiêm túc trong tình cảm nhưng đừng giữ mãi một thái độ nghiêm túc khô cứng. Hài hước trong lúc nói chuyện nhưng cẩn thận trong công việc, đúng hẹn và giữ lời hứa sẽ khiến bạn chiếm được lòng tin của nàng.

Theo Web phụ nữ