Bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng nhờ nước trái cây

03/12/2017 08:09 Hồ Thu
(GDVN) - Để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, bên cạnh việc bổ sung các dưỡng chất thì vitamin cũng là vi chất không thể thiếu được cho cơ thể.

Các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên chúng ta bổ sung chất xơ và vitamin qua các loại trái cây để tăng cường sức đề kháng và làm đẹp da.

Tuy nhiên, trong guồng quay cuộc sống bận rộn, đôi khi chúng ta vội vã với những bữa ăn tạm qua ngày mà không chú trọng đến việc bổ sung vitamin bằng việc sử dụng các loại hoa quả.

Vì thế, một trong những giải pháp hữu hiệu giúp các bạn trẻ có thể bổ sung các nguyên tố vi lượng một cách đơn giản, đó là các sản phẩm nước ép trái cây dinh dưỡng của Vinamilk.

Là một dòng sản phẩm được yêu thích của Vinamilk, nước trái cây Vfresh đều được sản xuất với 100% nước ép nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng thực phẩm biến đổi gen và không bổ sung đường.

Hiện nay, các sản phẩm nước ép trái cây Vfresh đã được nhiều gia đình Việt tin dùng và yêu thích sử dụng.

Sản phẩm nước trái cây Vfresh của Vinamilk được nhiều gia đình ưa thích sử dụng.

Sản phẩm này còn được dùng như là một nguồn dinh dưỡng có thể thay thế cho việc sử dụng trái cây tươi hàng ngày.

Được biết, mỗi hộp nước trái cây 100% Vfresh đều được ép nguyên chất từ trung bình hơn 2 kg trái cây tươi ngon.

Vì thế nước trái cây Vfresh chứa nhiều vitamin tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng tăng cường dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Nước trái cây Vfresh có nhiều vị phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau như: nước nho ép, cam ép, ổi ép, táo ép, cà chua ép, rau quả ép…

Nước ép trái cây của Vinamilk giữ nguyên hương vị tự nhiên

Nước trái cây sữa Vfresh Smoothie với các vị cam sữa, dâu sữa, trái cây sữa là sự kết hợp độc đáo từ nước ép trái cây tươi và sữa bổ dưỡng.

Đây là một dạng thức uống giải khát có hương vị hấp dẫn, đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất, mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới, cho cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Với chất lượng đảm bảo, Vfresh cũng được phục vụ trên hãng hàng không 4 sao -  Vietnam Airlines hạng thương gia nội địa và tất cả các hạng vé đối với đường bay quốc tế.

Nước cam Vfresh 100% của Vinamilk được đông đảo phóng viên báo chí trong và ngoài nước tác nghiệp tại Apec 2017 tin tưởng sử dụng (Ảnh: Xuân Phú)

Các sản phẩm này đã có mặt để phục vụ Hội nghị APEC 2017 tại tất cả các địa điểm diễn ra chương trình họp, hội nghị của 21 nhà lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia, các quan chức, phái đoàn ngoại giao và bao gồm cả Trung tâm báo chí phục vụ cho các đoàn báo chí trong nước, quốc tế...

Hồ Thu