Cảnh báo về quảng cáo sản phẩm Nubest tall sai quy định

19/03/2019 14:58 Hồ Thu
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nubest tall trên một số website.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trong thời gian vừa qua, trên các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nubest tall quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nubest (địa chỉ: số 13 đường số 7, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nubest tall trên các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm đã có cuộc làm việc với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nubest, tuy nhiên Công ty này không thừa nhận các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com là của Công ty.

Đồng thời khẳng định Công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest tall trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nubest tall trên các trang website/internet nêu trên.

Theo Nghị định 115 được Chính phủ ban hành ngày 4/9/2018 có hiệu lực từ 20/10/2018, những hành vi vi phạm quy định quảng cáo về an toàn thực phẩm có thể bị phạt từ 5 triệu đồng đến 70 triệu đồng.

Hồ Thu