Chọn sữa tươi bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho mùa Đông

23/12/2015 08:51 Linh Hương
(GDVN) - Theo các chuyên gia, giai đoạn đông - xuân là thời điểm cơ thể cần nhiều năng lượng, các vitamin và khoáng chất để giữ ấm, đồng thời làm tăng sức đề kháng.

Sử dụng đều đặn sữa tươi 100% mỗi ngày sẽ vô cùng hữu ích cho sức khỏe lúc này. Thật may mắn! Như một sự sắp đặt khéo léo của tạo hóa, mùa đông cũng được gọi là “vụ chín sữa” ở các trang trại, vì đây là thời điểm đàn bò sữa sẽ cho ra sữa tươi nguyên liệu năng suất cao, hàm lượng dinh dưỡng cũng cao hơn. 

Tận hưởng nguồn sữa quý từ “vụ chín sữa” mùa đông

Ghé thăm miền sữa trắng trứ danh Ba Vì vào “vụ chín sữa”, nhiều khách du lịch không khỏi ngẩn ngơ trước tiết trời se lạnh trong lành, những đồng cỏ xanh tươi mơn mởn dưới vạt nắng dịu nhẹ mùa đông. 

Với người chăn nuôi bò sữa, đây luôn là thời điểm những đàn bò khỏe khoắn, thư thái nhất với tiết trời và nguồn thực phẩm. Nhờ thế, nguồn sữa tươi nguyên liệu 100% thuần khiết được vắt ra cũng đạt năng suất và hàm lượng dinh dưỡng cao hơn. 

Không gì tuyệt diệu hơn được thưởng thức một cốc sữa tươi nguyên chất giàu năng lượng, giàu đạm tốt, đầy ắp các vitamin và khoáng chất thiết yếu thu hoạch từ “vụ chín sữa” như thế. 

100% sữa tươi Ba Vì có giá siêu tiết kiệm, giảm 20% so với sản phẩm sữa Ba Vì hiện tại

Hai ly sữa tươi mỗi ngày có thể cung cấp hơn 50% nhu cầu Canxi cơ thể cần, cung cấp xấp xỉ ¼ nhu cầu năng lượng, lại cùng lúc bổ sung nhiều axit amin, Phospho, Magie, Kali, Natri, Chloride, Sắt, Kẽm… cùng các Vitamin A, Vitamin B1, B2, B3, B6, B12, Vitamin D… theo tỷ lệ cân đối, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. 

Với người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, gần 100 năm qua, việc mong đợi và thưởng thức sữa tươi Ba Vì “vụ chín sữa” mùa đông đã trở thành thói quen không thể thiếu.

Không chỉ bổ dưỡng, những cốc sữa Ba Vì thơm ngậy thanh lành còn mang theo một hương vị tinh túy rất đặc trưng mà khó vùng miền nào sánh được. 

Điều này cũng bắt nguồn từ vị trí địa lý và những ưu ái của thiên nhiên dành riêng cho Ba Vì như: khí hậu trong lành, nguồn nước thanh khiết, cỏ xanh mơn mởn quanh năm, đất đai màu mỡ, lại thêm yếu tố kinh nghiệm chăn nuôi cha truyền con nối qua nhiều thế hệ. 

Tuy nhiên, một điều thú vị là từ mùa đông năm nay, không chỉ người dân ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc mới được thưởng thức sữa tươi Ba Vì 100% trong “vụ chín sữa”. 

Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP) đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm 100% sữa tươi Ba Vì giá siêu tiết kiệm với giá bán giảm gần 20% so với sản phẩm sữa tươi Ba Vì hiện tại giúp cho người tiêu dùng có cơ hội mua nhiều hơn sản phẩm sữa tươi trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

100% sữa tươi Ba Vì: Sản phẩm tuyệt ngon của IDP

Sau sự kiện đã chính thức được Ủy Ban Nhân Dân Huyện Ba Vì chứng nhận sở hữu hơn 80% sản lượng sữa từ các nông trại sạch Ba Vì vào tháng 4/2015, IDP không dừng lại trên hành trình mang đến cho người tiêu dùng sữa Ba Vì 100% nguyên chất, chính gốc và đảm bảo chất lượng.  

100% sữa tươi Ba Vì

Với thiết kế bao bì xinh xắn, giá thành được đánh giá là “siêu tiết kiệm”, những sản phẩm “100% sữa tươi Ba Vì” thơm lành từ thiên nhiên còn mang theo vị ngon độc đáo của sữa tươi Ba Vì trứ danh. 

Với độ béo nhẹ nhàng thanh dịu, sự tươi mát như kết tinh từ khí hậu ôn hòa, nguồn nước thanh khiết, điều kiện thổ nhưỡng - khí hậu tối ưu của miền sữa trắng Ba Vì, từng sản phẩm “100% sữa tươi Ba Vì” mang theo cả hương vị tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cho Ba Vì.

Linh Hương