Chọn thức uống dinh dưỡng cho trẻ

31/03/2014 07:31 Bảo Hà
(GDVN) - Thức ăn hằng ngày dường như không đủ dinh dưỡng, vì thế, việc lựa chọn các loại thức uống dinh dưỡng là “biện pháp” hoàn hảo để đảm bảo sức khỏe cho bé.

KUN – Thức uống dinh dưỡng từ sữa tươi

Thức uống dinh dưỡng KUN có thành phần được làm từ sữa tươi nguyên chất 100% với hương vị đặc trưng thơm ngon của sữa bò tươi.

Không những thế, KUN còn khiến các bậc phụ huynh an tâm hơn bao giờ hết khi sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng từ vùng đất Ba Vì. Ở đó, các chú bò được sống cùng thiên nhiên, được yêu thương và chăm sóc như thành viên trong gia đình để cho ra nguồn sữa tươi ngon, tự nhiên và giàu dưỡng chất. 

Từ khâu lựa chọn, tuyển giống, những chú bò đều được đảm bảo khỏe mạnh, có khả năng cung cấp nguồn sữa tươi tốt và giàu dưỡng chất. Sau đó sẽ được nuôi dưỡng và chăm sóc ở môi trường chuẩn với những ăn khẩu phần ăn đáp ứng đầy đủ nhu cầu để sản sinh ra nguồn sữa tươi tốt. Ngay cả nguồn nước sử dụng cho bò và tưới tiêu đồng cỏ cũng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo là nguồn nước sạch.

Sản phẩm được Chứng nhận của Viện Kiểm nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia.

Tất cả các khâu trong quy trình đều tuân thủ Bộ tiêu chuẩn của Love’in Farm, vì thế mà thành phần sữa tươi trong KUN là một trong những nguồn sữa tươi đầu tiên được Viện Kiểm nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia chứng nhận về mặt chất lượng. Do đó, hàm lượng dinh dưỡng trong KUN luôn đáp ứng được mục đích kích thích sự phát triển tối đa của trẻ.

KUN  cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho trẻ


Nguồn dưỡng chất có trong thức uống dinh dưỡng KUN không những giúp trẻ phát triển tốt, mà còn hỗ trợ tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn, tăng cường khả năng miễn dịch cũng như cung cấp thêm năng lượng cho các hoạt động thường ngày của trẻ. Thành phần chính trong thức uống dinh dưỡng KUN là sữa và lúa mạch với tác dụng giúp trẻ bổ sung dưỡng chất nhiều hơn, đảm bảo sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa...

Các bé từ 3 đến 11 tuổi luôn trong trạng thái hiếu động, muốn tìm hiểu và khám phá mọi thứ xung quanh mình, vì thế mỗi ngày tiêu tốn không ít năng lượng. Do đó mà nhu cầu về mặt dinh dưỡng cũng tăng cao. Chị H. (Bình Tân) cho biết: “Bé nhà tôi thích uống sữa KUN và rất năng động tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi. Trẻ nhỏ bây giờ rất hiếu động, nên cần những thức uống cung cấp năng lượng và dinh dưỡng đầy đủ!”

Hình ảnh nhân vật của Gia đình Nông dân Siêu phàm.

Ngoài việc cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, thức uống dinh dưỡng KUN còn giúp bé kích thích phát triển trí sáng tạo. Trên mỗi bao bì KUN là một nhân vật nằm trong câu chuyện dễ thương về Gia đình Nông dân Siêu phàm. Đây là những nhân vật đại diện cho cái tốt, mỗi người sở hữu một khả năng siêu nhiên khác nhau và cùng chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ đàn bò của nông trại KUN. Qua đó bé sẽ học được tính đoàn kết và biết bảo vệ những điều tốt đẹp. Không những thế, từ những nhân vật đó bé có thể “bùng nổ” khả năng sáng tạo và viết tiếp câu chuyện theo trí tưởng tượng phong phú của mình. Chính vì vậy, KUN ngày càng có sức hấp dẫn đối với mỗi trẻ em.


Đồng thời, khi tham gia vào sân chơi trên Báo Nhi Đồng được tổ chức từ ngày 21/3 đến 26/8/2014, các bé có thể tự mình kể lại câu chuyện theo cách riêng dựa trên câu chuyện về Gia đình Nông dân Siêu Phàm và những khả năng đặc biệt của họ. Đây cũng chính là cách mà thức uống dinh dưỡng KUN tạo thêm ra năng lượng để trí tưởng tượng bay cao bay xa.


Không những cung cấp dinh dưỡng và năng lượng, thức uống dinh dưỡng KUN ể đem lại cho trẻ sự tự do.khám phá những câu chuyện hay và phát triển sáng tạo. Cùng với KUN, cả gia đình đều có thể cùng chung tay khám phá với trẻ, mở ra một thế giới khác, nhiều điều tốt đẹp giúp trẻ học tập và vui chơi tốt hơn./.

Bảo Hà