Có "Kovir" - Lo gì sốt xuất huyết

09/09/2017 06:09 Quế Chi
(GDVN) - Sốt xuất huyết hay còn gọi là sốt xuất huyết Dengue là một bệnh do virus Dengue gây nên. Bệnh lây truyền qua đường muỗi đốt.

Các con số đáng lo ngại về dịch sốt xuất huyết năm 2017

Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến ngày 30/8

- Cả nước đã ghi nhận gần 109.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 26 trường hợp tử vong. Trong đó có 91.656 ca nhập viện.

- Tại Hà Nội ghi nhận 22.296 bệnh nhân mắc sốt xuất huyết và có 7 trường hợp tử vong.

Đặc biệt, trên cả nước so với năm 2016, số ca mắc sốt xuất huyết tăng 43,5%, số ca tử vong tăng 7 trường hợp. Số ca mắc chủ yếu vẫn tập trung ở miền Nam với 51,2% và miền Bắc là 31,3%.

Những điều cơ bản cần biết trong mùa sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết hay còn gọi là sốt xuất huyết Dengue là một bệnh do virus Dengue gây nên. Bệnh lây truyền qua đường muỗi đốt.

Bệnh xảy ra quanh năm, thường xảy ra vào mùa mưa. Bệnh gặp ở người lớn và trẻ em đặc biệt ở trẻ em thì tình trạng bệnh sẽ nguy hiểm hơn và có thể dẫn tới tử vong.

Bệnh sốt xuất huyết

Biến chứng của sốt xuất huyết

- Sốc, trụy tim mạch do thoát huyết tương.

- Suy đa tạng, xuất huyết đa phủ tạng.

- Hôn mê và có thể tử vong.

Dấu hiệu của sốt xuất huyết

- Trẻ sốt cao liên tục, đột ngột ≥ 38,50C.

- Nhức đầu, chán ăn, buồn nôn.

- Mệt mỏi, đau cơ, đau khớp.

- Xuất hiện các đốm đỏ trên da.

Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết chưa có vaccin để phòng bệnh và thuốc đặc hiệu để điều trị.

Theo Tây y, điều trị sốt xuất huyết chủ yếu là điều trị triệu chứng như hạ sốt, bù nước và điện giải…

Cách điều trị này không giúp tiêu diệt virus, bệnh sẽ chậm hồi phục. Khi đó, thời gian khỏi bệnh phụ thuộc vào sức đề kháng của từng người.

Với đông y, đã ghi nhận một số dược liệu có hiệu quả cao trong ức chế sự phát triển và tiêu diệt virus đồng thời tăng sức đề kháng như Allium Sativum (tỏi), Colostrum (sữa non),…

Allium Sativum (Tỏi)

Có "Kovir" - Lo gì sốt xuất huyết

Kovir với sự kết hợp hoàn hảo giữa Allium Sativum (tỏi) và Colostrum (sữa non) giúp ức chế và tiêu diệt virus (virus Dengue, Herpes,…) đồng thời kích thích cơ thể sản xuất các kháng thể IgG, IgE, IgA… và tăng cường sức đề kháng.

Do đó, Kovir giúp điều trị tận gốc nguyên nhân gây sốt xuất huyết giúp cho trẻ nhanh hồi phục và ít gặp biến chứng.

Kovir - hiệu quả ngay lần uống đầu tiên.

Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng hoạt chất có trong tỏi và Colostrum (sữa non) có hiệu quả cao trong điều trị các bệnh virus như thủy đậu, quai bị, zona … đặc biệt trong dự phòng và điều trị sốt xuất huyết.

Trên thực tế nghiên cứu của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tại cộng đồng cho thấy gần 500 người mắc các bệnh virus sử dụng Kovir với liều dùng 9 viên/ lần, ngày uống 3 lần cho thấy có hiệu quả cải thiện rõ rệt tình trạng bệnh.

Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn sản phẩm Kovir để ngăn ngừa dịch sốt xuất huyết ngay hôm nay?

Kovir hiệu quả cao với các bệnh virus ngay sau lần uống đầu tiên

Viên uống KOVIR, kết hợp tinh chất từ allium và colostrum đã được nghiên cứu lâm sàng có hiệu quả cao trong các bệnh do virus.

Nghiên cứu cho thấy KOVIR có khả năng tiêu diệt virus, ngăn cản chúng sinh sôi để không tác động đến các cơ quan chức năng trong cơ thể người.

Nhiều người chia sẻ khỏi hẳn triệu chứng các bệnh do virus như cảm cúm, đau mắt đỏ, thủy đậu, sốt phát ban sau lần uống đầu tiên.

Các thành phần của KOVIR cũng có hiệu quả cao với các bệnh do virus như: SỐT XUẤT HUYẾT, Viêm gan siêu vi B, quai bị, Tay chân miệng, Thủy đậu, Zona, Sốt dịch, Cúm gia cầm H5N1, Cúm lợn H1N1, SARS…

KOVIR – diệt trừ virus với các bệnh: cảm cúm, thủy đậu, đau mắt đỏ, sốt phát ban, sởi, nhiệt miệng, sốt dịch, tay chân miệng.

Chi tiết xem thêm tại Website: benhvirus.com.vn

Hotline tư vấn: 0962.960.205

Quế Chi