Có nên hôn vào buổi đầu tiên gặp gỡ?

10/05/2011 02:35
Hẹn hò lần đầu tiên có thể là một kinh nghiệm rất căng thẳng, đặc biệt bếu bạn hẹn hò với một người lạ hoặc với ai đó quen qua chát...

Hẹn hò lần đầu tiên có thể là một kinh nghiệm rất căng thẳng, đặc biệt bếu bạn hẹn hò với một người lạ hoặc với ai đó quen qua chát. Khi ấy, sức ép về nụ hôn cho lần đầu tiên sẽ xuất hiện trong đầu bạn.

Nụ hôn lần đầu tiên có thể tuyệt vời, đặc biệt trong lần đầu tiên. Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều từ cách một cá nhân hẹn hò, kể cả phong cách phòng ngủ của họ.

Dù sao, có những ý kiến trái chiều về nụ hôn lần đầu. Và  phụ thuộc vào từng tình huống, nụ hôn lần đầu có thể là một ý kiến hay hoặc dở.
 
Như đã đề cập ở trên, nụ hôn lần đầu có thể nói nhiều về cách hành xử trên giường ngủ của đối tác tiềm năng. Chẳng hạn, chúng ta có thể thấy được cô ấy hoặc anh ấy, chậm chạp, vội vã, hoặc thậm chí dâm dục…

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chúng ta có có thể tập hợp được nhiều thông tin từ đối tác qua nụ hôn.
 
Mặt khác, nụ hôn lần đầu tiên hẹn hò có thể là phương tiện đưa bạn  tới “chuyện ấy” ngay sau đó. Điều này cung cấp cho bạn những thông tin ngầm về những điều hợp hay không hợp của đối tác.
 
Điều này thực sự là ý kiến tồi nếu nó là mối quan hệ nghiêm túc mà bạn đang tìm kiếm,  bạn có thể cảm thấy hối tiếc vì “chuyện ấy” xảy ra quá sớm.

Nếu bạn là  người đàn ông, nụ hôn lần đầu sẽ nói bạn cách để từ bỏ một ngườ phụ nữ. Bạn có thể thấy được mức độ tình cảm của cô ấy sẽ đi bao xa và như nhắc ở trên, nếu đó là mối quan hệ bạn tìm kiếm, bạn cần có đủ mạnh mẽ để dừng bước trước khi bị níu kéo lên giường ngủ.
 
Bạn cũng có thể phát hiện cách cô ấy hấp thụ bản thân như nào và cô ấy có thể phát hiện tính íc kỷ của bạn như thế nào.  Có phải anh ấy đang cố gắng kéo mọi thứ vượt qua giới hạn bạn vẽ?.
 
Bên cạnh tất cả những nguy cơ tiềm năng về “chuyện ấy” mà nụ hôn có thể mang lại, liệu nụ hôn kia có thể gây ra bệnh lậu không? Điều này có thể ngớ ngẩn nhưng bạn không biết điều gì về người này hoặc quá khứ của họ. Vì vậy, bệnh lậu có thể đang chờ đón bạn ngay dưới những bờ môi kia.

Gạt những nguy cơ sang một bên, sự lo lắng của bạn sẽ xuất hiện. Bạn có thể là kẻ hôn giỏi nhất thế giới nhưng nếu cảm thấy không phải lúc để hôn, đừng dại gì mà hôn. 

Nếu mọi chuyện tốt đẹp và có một giây phút tuyệt đẹp nào đó, nơi cả hai bỗng nhìn vào ánh mắt mơ mộng của nhau, khi đó hãy thư giãn và hôn.

Nếu bạn có giây phút hợp lý, nụ hôn đầu tiên có thể thú vị. Đó là kinh nghiệm đáng nhớ và kinh ngạc để kết thúc buổi hẹn. Nó sẽ là kỷ niệm khó quên và cũng có thể là bước ngoặt mở ra một mối quan hệ nghiêm túc sau đó.

Theo Mai Lan/VnMedia