Hàng ngàn bố mẹ "cảm ơn con" tại Thế giới sữa Vinamilk

10/06/2015 09:37 Mai Anh
(GDVN) - Chương trình "Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk" được Vinamilk tổ chức với quy mô hoành tráng đem lại cho các bé có ngày hội vui tươi ý nghĩa.

Hơn cả một sân chơi bổ ích, ngày hội "Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk" còn mang ý nghĩa là lời cảm ơn con ý nghĩa nhất từ bố mẹ.

Hàng ngàn bố mẹ đã cùng Vinamilk cảm ơn con

Với thông điệp yêu thương “cảm ơn con”, ngày hội “Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk” được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội không chỉ là một sân chơi đầy hào hứng, mà đó còn là một món quà thật ý nghĩa mà Vinamilk mong muốn cùng với hàng ngàn bố mẹ gửi đến các bé mùa hè này.

Ông Phan Minh Tiên – Giám đốc Điều hành Marketing Vinamilk

“Mùa hè là thời gian để các bé được thỏa sức vui chơi, học hỏi và khám phá nhiều điều bổ ích. Chúng tôi biết rằng các bậc phụ huynh dù bận rộn nhưng vẫn luôn mong muốn tìm kiếm một sân chơi ý nghĩa dành cho con mình và “Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk” chính là món quà đặc biệt như vậy.

Chương trình mang lại cơ hội cho bé tìm hiểu những kiến thức bổ ích như mô hình trang trại bò sữa xuất sắc nhất đạt chuẩn Global GAP đầu tiên tại Đông Nam Á, nhà máy sữa chuẩn quốc tế hiện đại cũng như các hiểu biết về lợi khuẩn và tiêu hóa tại Viện nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu.

Ngày hội còn mang ý nghĩa là cơ hội để bố mẹ cùng con vui chơi cùng nhau, như một lời cảm ơn tuyệt vời nhất dành cho con yêu”, ông Phan Minh Tiên -Giám đốc Điều hành Marketing Vinamilk chia sẻ tại chương trình. 

Chia sẻ về ý nghĩa chương trình của bà Lê Tuyết Mai – PGĐ. Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Hưởng ứng thông điệp ý nghĩa của Vinamilk, hàng ngàn bố mẹ đã có một ngày trọn vẹn cùng với bé yêu tham gia các hoạt động vui chơi thật thoải mái và hạnh phúc. Đặc biệt hơn, chương trình còn có sự góp mặt của bà Lê Tuyết Mai, Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, với những chia sẻ về sứ mệnh giúp cho trẻ em Việt Nam được phát triển khỏe mạnh và được vui chơi trên những sân chơi bổ ích như ngày hội của Vinamilk.

Gia đình say mê cùng “Thế giới sữa”

Vui chơi trong “Thế giới sữa”, các em nhỏ sẽ lần đầu tiên được tham quan nông trại bò xuất sắc nhất của Vinamilk, gặp gỡ với những cô bò sữa hạnh phúc.

“Tụi con thấy các cô bò ở đây được chăm sóc tốt lắm, được cho nghe nhạc, được theo dõi sức khỏe. Sữa con uống mỗi ngày thơm ngon có lẽ là do các cô bò luôn khỏe mạnh hạnh phúc như thế này", bé Bin (10 tuổi, quận 7) hớn hở khi chơi cùng với các cô bò sữa.

Bé yêu say mê khám phá trang trại bò xuất sắc nhất của Vinamilk

Không chỉ các bé tham gia chương trình mà cả phụ huynh cũng ấn tượng với “Thế giới sữa Vinamilk”, tại nhà máy sữa chuẩn quốc tế, bố mẹ sẽ cảm thấy tự hào vì đã lựa chọn cho con mình sản phẩm sữa đạt chuẩn quốc tế, còn các bé thì rất hào hứng khi khám phá cách làm ra những ly sữa thơm ngon.

“Trẻ con uống sữa mỗi ngày nhưng chắc ít trẻ nào biết sữa làm như thế nào và tốt ra sao. Nay được xem và tận tay tìm hiểu như thế chắc chắn các con sẽ yêu thích và chăm uống sữa Vinamilk nhiều hơn!” – chị Hồng Hạnh (Q7, TP.HCM) hạnh phúc nhìn bé yêu uống ly sữa Vinamilk mát lành.

Các bé chăm chú lắng nghe cách làm ra những sản phẩm Vinamilk thơm ngon chất lượng

Đặc biệt, cuộc hành trình khám phá thế giới sữa trở nên sống động khi bé lần đầu tiên được tham quan viện nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu và tham gia trò chơi tương tác. Chắc chắn các bé sẽ không quên được hành trình theo chân các chú lợi khuẩn Probi tham gia vào hành trình tấn công hại khuẩn, giúp tăng sức đề kháng cho cả nhà. 

Tập làm nhà khoa học tại “Viện nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu”

Ngày hội còn có rất nhiều hoạt động hào hứng, ảo thuật, ca múa nhạc vui tươi tại “Quảng trường vui nhộn” hay “Góc cảm ơn con” ý nghĩa...

Nhìn con yêu được tự do học hỏi, vui chơi và phát triển khôn lớn khỏe mạnh chính là niềm mong mỏi lớn nhất của cha mẹ. Đó cũng chính là sứ mệnh của Vinamilk, mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội được chăm sóc bằng dinh dưỡng tốt nhất với các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, và những sân chơi đầy ý nghĩa như “Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk”.

Mai Anh