Khi chàng yêu 'chuyện ấy' hơn yêu bạn

30/07/2011 04:36
Bạn đang băn khoăn rằng liệu anh chàng bên cạnh mình có thực sự yêu mình hay chỉ đến với mình để thỏa mãn một số nhu cầu cá nhân khác?!

Đối với một số cặp vợ chồng, xem hoặc nhìn vào hình ảnh khiêu dâm có thể giúp khơi dậy niềm đam mê tình dục trong đời sống gia đình của họ. Tuy nhiên, chúng như con dao hai lưỡi có thể làm rối loạn chức năng cương dương hoặc giảm ham muốn tình dục với người thật.

1. Bỏ quên gia đình

Những người đàn ông nghiện phim ảnh khiêu dâm sẽ dành nhiều thời gian vào những thứ khiêu dâm hơn những thứ khác quan trọng hơn, bao gồm cả công việc xã hội, gia đình và bạn bè xung quanh. Nếu chồng bạn có dấu hiệu lơ là công việc, không sốt sắng với chuyện gia đình mà chỉ dành nhiều thời gian dán mắt lên màn hình máy vi tính, bạn cần có biện pháp quan tâm để kéo anh ấy ra khỏi nguy cơ trở thành con nghiện sex. Người nghiện văn hóa khiêu dâm có thể quay lưng lại với xã hội lẫn gia đình.

2. Mất hứng thú tình dục với đối tác thật

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Những người đàn ông một khi đã mê mẩn những thứ phim ảnh khiêu dâm sẽ đánh mất hứng thú với người bạn đời thật sự của mình. Phụ nữ sẽ cảm thấy khó lòng kích thích được những người đàn ông như thế này, thậm chí, những người nghiện phim ảnh khiêu dâm khi quan hệ thật cũng rất khó đạt được khoái cảm.
 
3. Không bình thường hoặc có hành vi tình dục thô lỗ

Đây là lúc chàng muốn ứng dụng những gì đã thấy trên loạt phim đen vào đời sống tình dục của hai người. Tất nhiên, đa số những hành vi đó là bất thường, thậm chí bệnh hoạn và thô lỗ, điều này sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy đau đớn và mệt mỏi.

4. Thường bỏ qua nhu cầu của bạn

Anh ấy chỉ đến với bạn để được thỏa mãn chứ không phải vì yêu bạn. Mọi nhu cầu của bạn sẽ bị lãng quên và tất nhiên, nếu anh ấy không lên được đỉnh thì sẽ chẳng có cuộc vui nào cả.

5. Phê bình ngoại hình của bạn

Người nghiện tình dục thường xuyên chỉ trích ngoại hình đối tác của họ, chẳng hạn như việc sử dụng quần áo, trọng lượng cơ thể họ coi là không hoàn hảo và so sánh với các hình mẫu hoặc các đối tượng quan hệ tình dục thường được nhìn thấy trên phim ảnh. Chẳng có ai là hoàn hảo cả, và chắc chắn bạn không thể trở thành hình mẫu gợi cảm như anh ấy muốn thấy.

6. “Kết hôn” với mạng Internet

Do suốt ngày kết thân với những bộ phim và loạt ảnh khiêu dâm, anh ấy sẽ thay đổi cả giờ giấc sinh hoạt của mình để thích nghi với nhu cầu muốn xem những thứ văn hóa đen đó. Kết quả là không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến ngoại hình anh ấy sa sút trầm trọng.

Theo Afamily