Kinh nghiệm chọn sữa nội cho con

15/10/2015 13:22 Thùy Linh
(GDVN) - Các bà mẹ Việt khẳng định: Sữa nội không chỉ có ưu thế về giá, sữa nội đặc biệt phù hợp với chế độ dinh dưỡng, thể trạng và cơ địa của trẻ em Việt Nam.

Cùng với sự ra đời và phát triển của nhiều nhãn hàng uy tín và chất lượng, ngày càng có nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn các sản phẩm sữa sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm sữa nước. 

Giải thích cho quyết định này của mình, các bà mẹ Việt khẳng định: Sữa nội không chỉ có ưu thế về giá, sữa nội đặc biệt phù hợp với chế độ dinh dưỡng, thể trạng và cơ địa của trẻ em Việt Nam.

Tuy nhiên, để chọn được loại sữa nước nội địa thật sự đảm bảo và giúp bé yêu thích việc uống sữa, các bà mẹ cũng cần quan tâm đến một số tiêu chí. 

1. Ưu tiên sữa trắng

Trong các loại sữa nước dành cho trẻ em, sữa trắng luôn là lựa chọn hàng đầu của mẹ bởi sự nguyên chất, thuần khiết của sữa trắng dễ dàng kết hợp với trái cây, siro hay các loại bánh ăn kèm để tạo ra hương vị đa dạng, phong phú. 

Sữa trắng sẽ cho phép mẹ thoải mái biến tấu hương vị

Chính những biến tấu này sẽ kích thích sự hứng thú của bé, không gây cảm giác nhàm chán trong khi các bà mẹ lại không mất nhiều thời gian để thay đổi sữa liên tục cho con. 

2. Nguồn gốc rõ ràng

Hầu hết các sản phẩm sữa nước hiện nay đều được quảng cáo theo hướng đánh mạnh vào nguồn sữa nguyên chất tươi ngon, đảm bảo, an toàn. 

Giữa “ma trận” những lời khẳng định, giới thiệu từ các nhãn hàng, các bà mẹ nên tìm đến dòng sản phẩm được nhà sản xuất đảm bảo có nguồn gốc từ chính nông trại của mình bằng các chương trình hợp tác, liên kết với nông dân Việt với các yêu cầu tuyển chọn, sàng lọc khắt khe.
 
3. Đảm bảo dưỡng chất

Một trong những vấn đề thu hút được sự quan tâm của các bà mẹ chính là thành phần dinh dưỡng được bổ sung trong sữa. 

Sữa trắng bổ sung công thức dinh dưỡng đã được sản xuất bởi các doanh nghiệp sữa Việt

Sữa nước, đặc biệt là sữa trắng trên thị trường Việt Nam hiện nay đa phần chỉ dừng lại ở việc bổ sung các vitamin cơ bản như A, D … và hầu như không tìm thấy sữa nước/ sữa trắng có DHA, AAA, Omega. 

Do những hạn chế về mặt công nghệ tại Việt Nam nên việc bổ sung các dưỡng chất vào sữa nước thường gây ra tình trạng biến đổi mùi vị, khiến sữa không còn thơm ngon và khó uống. 

Tuy nhiên, gần đây, một số nhãn hàng sữa nội đã “đi tắt đón đầu” bằng cách tiên phong trong việc bắt tay với các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới để phát triển những giải pháp dinh dưỡng  phù hợp và dành riêng cho thể trạng, sức khỏe của trẻ em Việt Nam. 

Nhờ đó, các bà mẹ đã có thể tìm đến những sản phẩm sữa nước được sản xuất trong nước có giá thành phù hợp với chi tiêu của gia đình, đồng thời vẫn đảm bảo được nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Thông qua hợp tác chiến lược với trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu thế giới – Kerry, nhãn hàng Love’in Farm đã ra mắt dòng sữa trắng Love’in Farm KUN được bổ sung công thức Pro-Grow, với chất MCT, Omega 3, 6, canxi, phốt pho và các loại vitamin cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ em Việt Nam.

Tham gia ngay chương trình “Uống sữa KUN – Cào trúng quà KUN” để tìm những tấm thẻ cào trong từng lốc sữa Love’in Farm KUN và cào trúng các món quà vô cùng hấp dẫn như bò Moo nhồi bông, hộp bút, ống lắp ráp KUN.

Thời gian áp dụng chương trình từ 28/09 - 13/12/2015.

Hạn chót đổi quà vào lúc 17:00 ngày 15/12/2015.

Thông tin chi tiết và danh sách các điểm đổi quà có tại website diemdoiquakun.com, hotline 1800555526.

Thùy Linh