Luyện tập cho một vòng ngực đẹp

10/08/2011 08:27
Môn thể thao giúp bạn có được khuôn ngực săn chắc và đẹp nhất là bơi lội, nhưng vẫn có giải pháp thay thế thứ hai.

Nhiều thế kỷ trôi qua, các tiêu chuẩn để có một bộ ngực đẹp đã thay đổi, ngày nay một khuôn ngực đẹp là khuôn ngực vẫn giữ nguyên khi chuyển động cơ thể của bạn. Do đó, một bộ ngực được cho là đẹp khi nó cao, có sức đàn hồi, bất kể kích thước của chúng. Môn thể thao giúp bạn có được khuôn ngực săn chắc và đẹp nhất là bơi lội, nhưng giải pháp thay thế thứ hai chính là những bài tập chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn dưới đây.

Bài tập 1

Áp lực là tập thể dục đơn giản nhất cho khuôn ngực của bạn thêm săn chắc. Đứng đối mặt với bức tường, bước chân rộng bằng vai. Bấm hai tay vào tường cứng như bạn đang đẩy bức tường, như khi bạn muốn di chuyển nó, hai chân giữ nguyên, tiếp tục đẩy ép chặt ngực vào tường trong vòng 10 giây. Sau đó thư giãn, và tập lại động tác này 10 lần.

Bạn cần tập thể dục để có được khuôn ngực đẹp.

Bài tập 2

 

Đứng thẳng, bẻ cong tay của bạn, giữ tay lên hông. Hãy tập động tác lườn, một tay chống hông, tay kia nghiêng sang phía còn lại, đừng làm điều đó quá nhanh, hãy làm nó thật từ từ, kéo dài các cơ bắp bằng cách giữ nguyên tư thế từ 10-15 giây. Lặp lại động tác 8 lần.

 

Động tác này sẽ giúp bạn luyện tập cho khuôn ngực.
 
Bài tập 3

Động tác tiếp theo để có khuôn ngực đẹp là: lòng bàn tay của bạn chắp trước ngực, ép vai, đẩy khuỷu tay ra phía trước rồi thả lỏng kéo vai về phía sau. Mỗi động tác bạn nên để chừng 3-5 giây. Lặp lại động tác này 8-10 lần.

Động tác này sẽ giúp bạn thư giãn được cả phần vai.

Bài tập 4

 

Nếu bạn không thể đi đến một hồ bơi, làm bài tập này có hiệu quả để cải thiện khuôn ngực của bạn. Đầu tiên đứng cao, thẳng chân, bước một chân lên bục cao chừng 20 cm, ép các cơ ngực và làm động tác như thể bạn đang bơi dưới nước. Bạn hãy làm những động tác này thật chậm, mỗi động tác cần giữ cho cơ ngực của bạn thật thẳng để có được tác dụng tốt nhất.

Nếu bạn biết bơi sẽ tốt nhất cho ngực nhưng những động tác này cũng giúp bạn rất nhiều.

Bài tập 5

Cách tốt nhất để kết thúc các bài tập cho ngực của bạn là luyện tập tư thế của bạn. Rất đơn giản, lấy một cuốn sách dày, đặt nó trên đầu của bạn và đi bộ xung quanh nhà với cuốn sách trên đầu, cố gắng giữ thẳng người, tư thế thật uyển chuyển. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn các cơ bắp và cung cấp cho khuôn ngực của bạn những bài tập thể dục thật hoàn hảo. Nếu bạn không thể đi bộ như thế, ít nhất cần cố gắng đứng im với cuốn sách trên đầu của bạn.

Bạn cũng có thể tập đi như người mẫu với quyển sách trên đầu.

Theo XX