"Mốt" dinh dưỡng mới cho gia đình

23/12/2013 09:39 Hồng Anh
(GDVN) - Sữa chua làm từ 100% sữa tươi còn là món dễ dàng “hợp gu” với cả gia đình, bởi sự thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cả nhà cùng sống khỏe.

Trong danh sách thực phẩm nên nạp vào cơ thể mỗi ngày, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng nên có tối thiểu một hộp sữa chua. Thú vị hơn, sữa chua làm từ 100% sữa tươi còn là món dễ dàng “hợp gu” với cả gia đình, bởi sự thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cả nhà cùng sống khỏe. 

Sữa chua làm từ 100% sữa tươi mới ngon

Sữa tươi vốn là thức uống dinh dưỡng và ngon lành bậc nhất trong thế giới sữa. Và điều gì sẽ xảy ra khi loại sữa thơm ngon bậc nhất trở thành sữa chua? 

Thực chất, quá trình lên men Lactic hoàn toàn tự nhiên của sữa tươi đã tạo nên một cấu trúc sữa chua đặc biệt: mịn màng, sánh đặc, dậy hương sữa thơm ngon nhờ vị sữa tươi được bảo toàn nguyên vẹn. Mùi vị sữa chua ngọt béo vừa phải, thanh mát mà không ngậy, múc từng muỗng sữa chua mà cảm giác sánh dẻo như dùng tàu hũ, khiến dân sành ăn cũng phải hài lòng.

Cũng bởi vị ngon và cấu trúc dẻo mịn độc đáo ấy, sữa chua làm từ 100% sữa tươi được dự đoán sẽ là “mốt” dinh dưỡng mới không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày của gia đình. 

Giàu dinh dưỡng 

Nhờ giữ trọn vẹn những vi chất riêng có trong sữa tươi, sữa chua làm từ 100% sữa tươi còn cho là “kho dinh dưỡng” dành cho cả gia đình. Trong 100gr sữa chua chứa khoảng 100Kcal, là nguồn bổ sung protein, vitamin, khoáng chất đồng thời hỗ trợ tích cực cho hệ tiêu hóa nhờ các protein chuyên biệt. Theo trang web Livestrong.com, sữa chua còn giúp giảm lượng cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt mà không cần uống thêm bất cứ loại thuốc nào.

Đặc biệt, mỗi ngày chỉ cần khoảng 2 hũ sữa chua là có thể cung cấp đến 30-40% nhu cầu canxi cho cơ thể. Thật không ngoa khi nói sữa chua (đặc biệt là loại làm từ 100% sữa tươi) không chỉ ngon, mà còn là nguồn dưỡng chất giúp con trẻ mê ăn chóng lớn, phái nữ mịn da dáng đẹp, ngay cả nam giới cũng tăng cường sức khỏe nhờ loại “thần dược” này.

Sữa chua Love’in Farm cho bạn trải nghiệm khác biệt.

Sữa chua Love’in Farm làm từ 100% sẽ tươi: Trải nghiệm khác biệt

Thú vị hơn, sữa chua còn có tác dụng bảo vệ nướu và răng miệng, mang đến hơi thở thơm tho một cách tự nhiên. Với hương vị thơm ngon và nhiều lợi ích, thật không khó hiểu khi sữa chua đang là “mốt” dinh dưỡng mới của nhiều gia đình.

Tuy nhiên, để sữa chua thêm phát huy tác dụng, đừng quên chọn loại sữa chua làm từ 100% sữa tươi và bảo quản ở 2-8 độ C để dưỡng chất được bảo toàn trọn vẹn nhất. 

Là sữa chua đầu tiên làm từ 100% sữa tươi nông trại Việt, sữa chua Love’in Farm cho bạn trải nghiệm khác biệt nhờ vị ngon như sữa chua làm tại nhà cùng độ sánh dẻo, mịn màng. Hiện có hai loại sữa chua Love’in Farm từ 100% sữa tươi với hương vị có đường và nha đam, sẽ mang đến bữa ăn giàu dưỡng chất giúp gia đình thêm ngon miệng, khỏe mạnh và vui tươi mỗi ngày./.

Hồng Anh