Ngày hội con yêu IZZI ngon cuốn hút hàng vạn trẻ em

15/07/2013 13:02 Nhật Nam
(GDVN) - Sáng ngày 14/7, chương trình Ngày hội con yêu IZZI ngon diễn ra tại Cung thiếu nhi Hà Nội thu hút sự tham gia của hàng vạn em nhỏ Thủ đô.
Ngoài các trò chơi thể chất thường được hầu hết các em nhỏ hứng khởi tham gia như: Nhảy nhún trên nhà phao, Cầu trượt, Bóng rổ, Câu cá…. Trò chơi Sữa nào ngon nhất được các em nhỏ Thủ đô tham gia với số lượng kỷ lục và IZZI Ngon Công thức S+ vẫn được các em nhỏ bình chọn là sữa ngon nhất.

Trẻ em hứng khởi với những trò chơi Thể chất

Vẽ tranh vốn là sở trường và đam mê của các bé Thiếu nhi Hà Nội, vì vậy Cuộc thi vẽ tranh đã có hàng trăm em tham gia với nhiều tác phẩm hết sức ấn tượng. 
 
Vẽ tranh vốn là sở trường và đam mê của các bé thiếu nhi Hà Nội
  
Đặc biệt ở Hà Nội, Chụp ảnh con yêu đưa lên Facebook được các mẹ&bé nhiệt tình đăng ký tham gia để có cơ hội nhìn thấy ảnh con yêu trên mạng xã hội.

Với sự tham gia của tốp múa và nhóm nhảy AEROBIC thiếu nhi Hà Nội, MC Châu Tuấn và các diễn viên Đoàn xiếc Trung ương lại một lần nữa đưa các em nhỏ tham gia vào hành trình kỳ thú của Thế giới IZZI vui nhộn với các màn biểu diễn xiếc hề, các trò chơi cùng MC và quay số trúng thưởng.
 
MC. Châu Tuấn và các diễn viên Đoàn xiếc Trung ương đưa các em nhỏ tham gia vào hành trình kỳ thú của Thế Giới IZZI vui nhộn 

Tham dự Ngày Hội Con Yêu IZZI Ngon, các bậc cha mẹ cũng đã có một ngày vô cùng bổ ích với chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí do PGS. TS. Nguyễn Thị Lâm cùng các chuyên gia của VIện Dinh dưỡng Quốc gia phối hợp thực hiện. Nhiều mẹ vô cùng thích thú khi lần đầu được nghe và được tư vấn những kiến thức dinh dưỡng mà trước đây chỉ biết được qua sách vở hoặc báo chí. Rất nhiều câu hỏi và băn khoăn của các bố và mẹ đã được giải đáp đầy đủ và tận tình.
 
PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm trực tiếp trả lời các băn khoăn thắc mắc của các mẹ về kiến thức nuôi dạy và dinh dưỡng cho trẻ.

Ngày Hội Con Yêu IZZI Ngon tại Cung thiếu nhi Hà Nội đã phải kéo dài hơn thời gian dự định vì các em nhỏ cuồng nhiệt nhảy tập thể trên nền nhạc Gangnam Style và quá 21h30 vẫn còn nhiều em nhỏ nhẫn lại xếp hàng chờ lên xe Bus xem phim 3D, chơi gương cười và chụp ảnh với các nhân vật mà các em yêu thích. 
 
Các em nhỏ xếp hàng lên Xe Bus để trải nghiệm xem phím 3D, chơi gương cười và chụp ảnh.

Khởi đầu vào ngày 16/6/2013 tại Công viên Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội), Ngày Hội Con Yêu IZZI Ngon đã ngay lập tức tạo ra cơn sốt đầy đam mê đối với các em nhỏ. Cuộc hành trình Ngày Hội Con Yêu IZZI Ngon đã đi qua các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Bắc Gang, Bắc Ninh, Hà Nội và sẽ tiếp tục đến Lạng Sơn, Bắc Cạn, Thái Nguyên và một loạt các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
Nhật Nam