Người mẫu nổi tiếng Greg Plitt bị tàu đâm thiệt mạng khi đang quay phim

22/01/2015 09:01 Phạm Ngà
(GDVN) - Greg Plitt – diễn viên, người mẫu thể hình, từng xuất hiện trong bộ phim bom tấn “Kẻ hủy diệt 4” đã qua đời vào ngày 17/1/2015 do tai nạn ở tuổi 37.

Anh thiệt mạng khi đang quay một video quảng cáo về thể hình thì bất ngờ một con tàu đã lao đến.

Vụ việc được xác nhận là một tai nạn, xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 17/1. Khi đó, Greg Plitt cùng hai người khác trong đoàn đang quay phim trên một tuyến đường sắt ở Burbank, California.

Greg Plitt - người mẫu thể hình đã bị tàu đâm khi đang quay phim quảng cáo

Vào thứ Hai đầu tuần qua, phía cảnh sát điều tra đã nhận định, Greg Plitt đã cố gắng để vượt qua đoàn tàu đang tới khi tai nạn xảy ra.

Bạn gái của anh, cô Christina Stejskal nghẹn ngào khi trả lời phỏng vấn tờ Los Angeles Times rằng: “Plitt luôn muốn và cố gắng để có được những bức ảnh đẹp nhất. Anh ấy giống như một siêu anh hùng”.

Cũng vào thứ Hai, giới quan chức thành phố nơi xảy ra tai nạn cũng lên tiếng rằng Plitt và đoàn làm phim của anh đã quay mà không được sự cho phép từ phía các cơ quan quản lý.

Warren Coulter, người bạn 15 năm của nam diễn viên 37 tuổi nói rằng: “Giây phút đoàn tàu lao vào là một khoảnh khắc thật kinh khủng và vượt ngoài tầm kiểm soát.

Chắc hẳn đã có mội sai lầm nào đó. Plitt đã tốt nghiệp một trong những trường quân đội uy danh nhất của Mỹ và có hơn 1000 lần nhảy dù ra khỏi máy bay. Tất cả mọi thứ mà anh đã làm đều được tính toán cẩn trọng quả thực đều rất tốt".

Sự ra đi đột ngột của anh để lại niềm tiếc nuối cho người thân và công chúng hâm mộ

Hiện tại, các cơ quan điều tra đã loại bỏ khả năng tự tử trong vụ việc lần này đồng thời đang cố gắng xác minh xem ai là người chỉ đạo nhóm của Plitt quay phim mà không có giấy phép ở trong phạm vi cấm.

Các nhân chứng đã nhìn thấy Plitt đứng trên đường ray trong lúc còi tàu gầm rú ầm ĩ đều được các nhà điều tra phỏng vấn.

Scott Johnson, người phát ngôn của Metrolink cho biết, có thể khi tàu đến gần, nam diễn viên vẫn nghĩ rằng tàu đang đi trên đường ray khác. Ông cũng cho biết, giới chức luôn cảnh báo các hãng truyền thông không ghi hình trên đường ray để đảm bảo an toàn tính mạng.

Greg Plitt là là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng của Hollywood, kiêm người mẫu và diễn viên. Anh đã xuất hiện trên hơn 200 trang bìa tạp chí, các chương trình truyền hình thực tế, cùng với đó là danh sách đáng kể các bộ phim anh đã tham gia như The Good Shepherd và Terminator Salvation (Kẻ hủy diệt 4).

Phạm Ngà