Những thời điểm cần nói không với 'chuyện ấy'

26/06/2011 02:23
Có rất nhiều lý do khiến bạn cần trì hoãn “chuyện ấy” của mình, và đặc biệt nếu nđó là một trong những nguyên nhân dưới đây.

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần trì hoãn “chuyện ấy” của mình, và đặc biệt nếu nđó là một trong những nguyên nhân dưới đây.

Người ấy đang say

Khi bạn nhận thấy rằng nửa kia của mình đang ngà ngà hơi men (không đến mức là “quắc cần câu” đâu nhé), đừng bao giờ làm “chuyện ấy”. Thứ nhất, mùi nồng nồng của bia rượu trong cơ thể và hơi thở của chàng/nàng sẽ khiến làm bạn cảm thấy khó chịu. Thứ hai, theo khuyến cáo của các bác sĩ, những người “lâm trận”  khi say rất có thể sẽ phải đối mặt nguy cơ khó thở, suy hô hấp, hôn mê, thậm chí là tử vong. , tThế nên, nếu không muốn phải chịu gánh trách nhiệm về những hậu quả không do mình gây ra, đừng bao giờ gật đầu đồng ý làm “chuyện ấy” với nhữngkhi người ta đang say rượu.

Thêm vào đó, nếu chỉ là uống một chút ít rượu, nó sẽ có tác dụng làm tăng hưng phấn, thế nhưng khi đã quá đà, người say rượu rất khó để “lên đỉnh”. Vì vậy, nếu không muốn phải mệt nhoài vì vật lộn hàng giờ trong phòng the, hãy nói không với “chuyện ấy” cho đến khi nửa kia thực sự tỉnh táo.

Chuyện ấy không phải lúc nào cũng nên làm.
Chuyện ấy không phải lúc nào cũng nên làm.

Cuối cùng, những người say thường không ý thức được việc làm của mình, do vậy, biết đâu ở thời điểm không làm chủ được mình ấy, họ nói là muốn nếm “trái cấm” cùng bạn, song chỉ ngay sau khi tỉnh rượu, họ lại chẳng nhớ ra điều gì và đổ hết mọi “tội lỗi” này cho bạn?

Bản thân không có nhu cầu

“Lâm trận” khi không xuất phát từ ham muốn thực sự của bản thân chính là một cực hình. Tất nhiên, dù là ai thì điều này cũng không loại trừ bạn. Bởi lẽ, nếu là nữ, khi chẳng có ham muốn, “cô bé” sẽ chẳng thể tiết dịch, tình trạng khô hạn do đó sẽ xuất hiện khiến bạn cảm thấy vô cùng đau rát, khó chịu khi bị “cậu nhỏ” thâm nhập vào sâu. Nếu là nam, khi không bị kích thích mà vẫn cố “lâm trận” để chiều ý nửa kia, “đèn dầu” có thể sẽ không đạt được độ cương cứng tối đa nên sẽ và dẫn đến nhiều hệ lụy.

Ngoài những hậu quả có thể nhìn thấy ngay lập tức, làm “chuyện ấy” khi không có hứng thú còn ảnh hưởng nhiều về mặt tâm lý. Đầu tiên, sẽ có lúc nó khiến bạn cảm thấy mình chỉ như một cái máy để đáp ứng lại nhu cầu sinh lý cho người ấy. Tiếp theo, nó sẽ mang lại cho bạn cảm nhận: “chuyện ấy” thực sự cũng chẳng có gì là hứng thú và dần dần sẽ dẫn đến tâm lý sợ “lâm trận” (đặc biệt là đối với các bạn nữ). Do vậy, nếu bạn nghĩ rằng “chuyện ấy” là một cách tuyệt vời để níu giữ mối quan hệ đang có, hãy nhìn nhận lại quan điểm này, bởi thực sự nó là “lợi bất cập hại”.

Không tin tưởng bạn tình

Nếu bạn nghi ngờ rằng nửa kia của mình đang mắc một loại chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục nào đó, thậm chí là HIV/AIDS, đừng tặc lưỡi bỏ qua tất cả để “lâm trận”. Sự liều lĩnh này có thể khiến bạn phải ân hận thốt lên từ “giá như” khi đã quá muộn. Và cho dù chẳng có hậu quả xấu nào xảy ra, bạn cũng sẽ có một “trận chiến” không thoải mái về tâm lý. Vì sao ư? Đơn giản thôi, khi bạn không tin tưởng về mức độ an toàn của nửa kia, nó sẽ khiến đầu óc bạn quay cuồng với suy nghĩ: “liệu nó có lây sang mình không nhỉ?”. Và đương nhiên, sự căng thẳng, băn khoăn khi “lâm trận” như thế này chính là nguyên nhân khiến bạn không thể tận hưởng được cảm giác tuyệt vời của cực khoái. Do vậy, khi đã có nghi ngờ (dù một chút xíu thôi), đừng dại dột tặc lưỡi cho quahãy tạm ngừng chuyện ấy đã.

“Chuyện ấy” có thể mang lại cho bạn rất nhiềucảm giác thăng hoa và hạnh phúc, song cũng có thể khiến bạn phải đối mặt với tột cùng đau khổ. Thế nên, đừng bao giờ dại dột “đùa” với nó nếu bạn đang gặp phải một trong những rắc rối kể trên.vẫn đang lấn cấn với một trong những điều kể trên.

Theo Tâm sự bạn trẻ