Nước trái cây VFRESH 100%: Vitamin tự nhiên cho những người bận rộn

23/09/2018 14:19 Quế Chi
(GDVN) - Việc mỗi ngày ăn một lượng rau củ và hoa quả để cung cấp đủ chất cho cơ thể lại không hề đơn giản và không phải ai cũng làm được vì hạn chế về thời gian.

Để bảo vệ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho trí óc minh mẫn và tràn đầy năng lượng để có thể hoàn thành khối lượng lớn công việc cuối năm cũng như vui chơi du lịch khi thời tiết mát mẻ dễ chịu nhất trong năm, các nhà khoa học, y bác sĩ đã khuyến nghị mọi người nên luyện tập thể dục thể thao, bổ sung vào chế độ dinh dưỡng nhiều sản phẩm chứa chất xơ và vitamin nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nước trái cây Vfresh bổ dung vitamin tự nhiên

Các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra lời khuyên về việc tập thói quen ăn nhiều rau quả và trái cây mỗi ngày để có cơ thể khoẻ mạnh và làn da đẹp vì trong trái cây, nhất là các loại cam, táo, nho là nguồn cung cấp vitamin tự nhiên và chất chống oxy hóa cho cơ thể.

Tuy nhiên, việc mỗi ngày ăn một lượng rau củ và hoa quả để cung cấp đủ chất cho cơ thể lại không hề đơn giản và không phải ai cũng làm được vì hạn chế về thời gian, đồng thời không phải loại trái cây nào cũng luôn có sẵn trên thị trường.

Chính vì vậy, với tâm huyết của công ty dinh dưỡng lớn nhất Việt Nam, Vinamilk đã tạo ra dòng sản phẩm nước trái cây Vfresh 100% cao cấp nhằm phần nào giải quyết vấn đề này cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đa dạng các sản phẩm nước trái cây Vfresh 100% của Vinamilk sẽ là nguồn cung cấp các vitamin cần thiết giúp tăng sức đề kháng cho mỗi người.

Vfresh hiện đang là nhãn hiệu nước trái cây đóng hộp dẫn đầu tại thị trường trong nước.

Tất cả các sản phẩm dòng Vfresh 100% như nước cam ép, nước táo, nước nho, nước rau quả đều là nước ép 100% nguyên chất, không chất bảo quản, không biến đổi gen, không bổ sung đường. Nước trái cây 100% Vfresh đều được ép từ nguồn trái cây tươi ngon trên thế giới như cam Valencia, nho Tây Ban Nha.

Với chất lượng cao như vậy, Vfresh cũng được phục vụ trên hãng hàng không 4 sao -  Vietnam Airlines hạng thương gia nội địa và tất cả các hạng vé đối với đường bay quốc tế.

Hiện các sản phẩm nước ép trái cây Vfresh đã có mặt tại nhiều gia đình Việt thay thế cho nguồn trái cây tươi hàng ngày.

Được biết mỗi hộp nước trái cây 100% Vfresh đều được ép nguyên chất trung bình hơn 2kg trái cây tươi ngon.

Đặc biệt, nước cam ép 100% nguyên chất, được làm từ 2,6kg cam tươi giàu vitamin C tự nhiên giúp nâng cao sức đề kháng cho cả gia đình.

Vfresh đã có mặt tại hơn 40 quốc gia

Thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của Vinamilk đã xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Canada, Mỹ, Úc…

Với thị trường được đánh giá là “khó tính” như Nhật Bản cũng là “đích ngắm” của Vinamilk trong việc thúc đẩy và đưa nhiều dòng sản phẩm vào thị trường này nhiều hơn, nhất là các dòng sản phẩm tự nhiên chất lượng cao như nước trái cây 100% Vfresh nguyên chất.

Bên cạnh hai dòng sản phẩm đặc trưng của Vinamilk là sữa tươi và sữa chua, nước trái cây Vfresh 100% của Vinamilk cũng chính là sản phẩm nước trái cây duy nhất vượt qua các vòng tuyển lựa gắt gao để được phục vụ chính thức trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng và các hội nghị bên lề diễn ra từ tháng 5 -11/2017. 

Những sản phẩm đến từ Vinamilk, thương hiệu quốc gia Việt Nam dùng để phục vụ trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã tạo ấn tượng mạnh cho các nguyên thủ và bạn bè quốc tế tham dự hội nghị.

Các sản phẩm này đã có mặt để phục vụ tại tất cả các địa điểm diễn ra chương trình họp, hội nghị của 21 nhà lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia, các quan chức, phái đoàn ngoại giao và bao gồm cả trung tâm báo chí phục vụ cho các đoàn báo chí trong nước, quốc tế...

Đây đều là các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng, không chỉ tại thị trường trong nước mà còn tại các quốc gia mà Vinamilk đã “đặt chân” vào.

Quế Chi