Quảng cáo sai sự thật về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng

27/08/2020 15:50 Trúc Diệp
GDVN- Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác khi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe, do có những nơi quảng cáo sai sự thật.

Cục an toàn thực phẩm chỉ ra những website quảng cáo Đông Phương Tràng sai lệch bản chất, lừa dối người tiêu dùng. ảnh: NH.

Trong thời gian vừa qua trên các website sau: https://sanduoc.net/tpcn/phuong-dong-dai-trang/; https://phuongdongdaitrang.vn/san-pham có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Cổ phần Dược phẩm An Châu (Địa chỉ: số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Trúc Diệp