Rocket 1h được nghiên cứu và phát triển như thế nào?

15/07/2015 12:42 Thùy Linh
(GDVN) - Không chỉ đơn thuần là sản phẩm bổ thận tráng dương, Rocket 1h được phát triển trên nguyên lý bồi bổ ngũ tạng của Hải Thượng Lãn Ông.

"Ngay từ khi mới bắt tay vào nghiên cứu sản phẩm, Rocket 1h đã là một đề tài đầy thú vị và thách thức đối với chúng tôi. Nhu cầu xã hội đối với sản phẩm dành cho nam giới là có thật, và ngày càng lớn. Nhưng làm thế nào để tạo ra được sản phẩm tốt, tác dụng rõ ràng và an toàn đối với người sử dụng. Đó luôn là điều mà chúng tôi trăn trở", ông Vũ Văn Ân – Giám đốc nghiên cứu và phát triển Công ty cổ phần Sao Thái Dương chia sẻ. 

Ông Vũ Văn Ân cho biết, khi bắt tay vào sản xuất Rocket 1h, Sao Thái Dương tiến hành nghiên cứu nhiều ưu, nhược điểm của các dòng sản phẩm khác nhau.

Các quy trình sản xuất cũng được tìm hiểu, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bào chế, chuyên gia trong lĩnh vực y học cổ truyền, các bác sĩ giàu kinh nghiệm được tham vấn, nhiều người tiêu dùng cũng được hỏi ý kiến. 

Quá trình nghiên cứu cho thấy có nhiều sản phẩm thuốc sắc, thuốc ngâm rượu, thuốc viên sử dụng nguyên lý bổ thận tráng dương nhưng đâu biết rằng, phần lớn khi người ta đến tuổi ngoài 60 thì Dương thường hữu dư, mà Âm thường bất túc, nên nếu chỉ bổ dương thì e rằng không khác nào "cháy nhà lại đổ dầu thêm". 

Muốn bổ dương để cho khỏe lại hóa ra làm người càng hao đi mà tác dụng của chúng thường chậm và không rõ ràng. Còn các loại thuốc tân dược dành cho nam giới, có ưu điểm tác dụng nhanh hơn nhưng lại có quá nhiều tác dụng phụ.

Nhiều người hài lòng vì thời gian nhưng cũng không ít người đã bị tổn hại sức khỏe nghiêm trọng hoặc suýt mất mạng vì các sản phẩm có chứa các thành phần hóa dược nguy hại.

Dòng sản phẩm Rocket 1h hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên.

Sao Thái Dương nhận thấy rằng muốn tạo ra sản phẩm tốt, cần phải khắc phục được những nhược điểm đồng thời tạo ra những ưu điểm có hiệu quả cao và phải an toàn để đáp ứng được những mong muốn của phái mày râu. 

Từ nhận định đó, Sao Thái Dương lựa chọn  phát triển dòng sản phẩm Rocket  1h hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên.

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm bổ thận tráng dương, Rocket 1h được phát triển trên nguyên lý bồi bổ ngũ tạng của Hải Thượng Lãn Ông: "Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự. Cũng từ đó, ông đã đưa ra phương pháp điều trị bằng cách bổ đều 5 tạng, khiến tinh huyết của 5 tạng ngày một  nhiều và chuyển về thận, từ đó không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường".

Rocket 1h đã vượt qua kiểm định khắt khe tại Dubai

Viên uống Rocket 1h, mỗi lần dùng 1 viên, có tác dụng nhanh sau khi uống khoảng 2-5 giờ. Ngay sau khi những sản phẩm đầu tiên ra mắt đã nhanh chóng được người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn đón nhận đánh giá cao. 

Rocket 1h đã vượt qua kiểm định khắt khe tại Dubai.
Bằng chứng cho sự thành công là sự tin dùng của khách hàng ở Việt Nam và ở nhiều nước khác trên thế giới trong đó có những thị trường rất khó tính như Dubai và Mỹ. 

Để có những sản phẩm chất lượng tốt, ngoài những nghiên cứu chuyên sâu của các bác sĩ dược sĩ đầu ngành, Sao Thái Dương còn đầu tư những thiết bị  công nghệ nghiên cứu sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế đạt năng suất cao. 

Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP, chứng nhận FDA của Mỹ, hệ thống lọc không khí, lọc bụi, lọc vi khuẩn hiện đại. Hệ thống máy móc thiết bị đóng viên, ép vỉ Alu/Alu tự động, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng thì nghiệm để kiếm tra bán thành phầm và thành phẩm được đầu tư đồng bộ, đặt tiêu chuẩn GLP. Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP. 

"Quan trọng hơn cả là vấn đề đào tạo con người và tổ chức sản xuất. Ở Sao Thái Dương, những người sáng lập đều là dược sĩ vì vậy chúng tôi hiểu phải làm gì để sản xuất có năng suất cao và chất lượng đảm bảo", ông Ân nói.

Tất cả các nhân viên đều được đào tạo, tái đào tạo thường xuyên bởi đội ngũ quản lý chuyên gia có trình độ chuyên môn.

Với sự đầu tư bài bản và dày công nghiên cứu, Rocket và Rocket 1h được tiến hành các nghiên cứu đánh giá tính an toàn, tác dụng dược lý thực nghiệm tại Đại học Y Hà Nội, nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Nam học & hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hà Nam.

Rocket 1h là nhãn hàng dành cho nam giới được ưa thích  nhất năm 2014
 
Không chỉ là dòng sản phẩm dành cho nam giới được bầu chọn là sản phẩm ưa thích nhất do tạp chí Tin & Dùng của thời báo kinh tế Việt nam bình chọn. 

Rocket 1h đã vượt qua kiểm định khắt khe tại Dubai.

Năm 2015, sản phẩm Rocket 1h đã vượt qua những kiểm định khắt khe của thị trường Dubai và các nước Arab giàu có. Những sản phẩm Rocket 1h đầu tiên đã vượt qua lãnh thổ Việt Nam đến tay người tiêu dùng ở Dubai, Abu Dhabi, Kuwait, Quatar, Mỹ...

Rocket 1h là sản phẩm được tạo ra bởi trí tuệ, công nghệ và sự toàn tâm toàn ý của tập thể gần 500 cán bộ nhân viên.

Động lực nào giúp Sao Thái Dương luôn cố gắng nỗ lực hơn mỗi ngày đó chính là sự tin tưởng của khách hàng và sự ủng hộ của giới chuyên môn. Với sự thông minh, cần cù, toàn tâm toàn ý Sao Thái Dương tin rằng Rocket 1h sẽ là sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu trong nước và vươn xa ra thị trường quốc tế.

Thùy Linh