Sữa nào giúp bé tăng cân và cải thiện hệ tiêu hóa?

08/10/2013 09:50
(GDVN) - Dielac OPtimum với thành phần đạm Whey giàu AlphaLactalbumin, giúp bé dễ tiêu hóa, hấp thụ, tỉ lệ đạm Whey và đạm Casein ở mức tương đồng với công thức sữa mẹ hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ.
Hỏi: Tôi hiện nay có hai em bé, một bé trai 24 tháng nặng 11 kg, cao 85 cm. Cháu rất lười ăn và đi học nên hay ốm. Bé gái 3 tháng, nặng 5,2 kg, lúc mới sinh cháu được 3,6 kg. Nhưng khi một tháng phải vào bệnh viện tiêm kháng sinh do sốt vi khuẩn. Cháu bú sữa 120ml/lần và 6 lần/ngày. Cả hai bé đều tăng cân chậm và có vấn đề về tiêu hóa, mong bác sĩ tư vấn cho hai bé dùng sản phẩm sữa nào của Vianamilk để cải thiện vấn đề trên. Xin cảm ơn!
Chị Phạm Khánh Huyền (okita_241@yahoo.com)

Trả lời: 

Bé trai 24 tháng có cân nặng theo tuổi ở mức dọa suy dinh dưỡng, chiều cao theo tuổi bình thường, bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Dielac Optimum 123.

Sản phẩm Dielac Optimum 123 hỗ trợ phát triển chiều cao và cân nặng.

Bé gái 3 tháng có cân nặng theo tuổi ở mức bình thường, bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Dielac Optimum Step 1.

Dielac OPtimum với thành phần đạm Whey giàu AlphaLactalbumin, giúp bé dễ tiêu hóa, hấp thụ, tỉ lệ đạm Whey và đạm Casein ở mức tương đồng với công thức sữa mẹ hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra sản phẩm có bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6, Vitamin và các dưỡng chất cần thiết khác nhằm cung cấp cho bé một năng lượng sống và sức đề kháng mạnh mẽ.

Thân mến!

BS Ngọc Thanh - Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng Vinamilk