Sữa nào thích hợp cho bé tăng cân đều đặn?

15/08/2013 11:09
(GDVN) - Từ thời điểm 5 tháng tuổi đến 6 tháng bạn có thể cho bé dùng Dielac Optimum step 1 hoặc Dielac Alpha Step 1; đến khi bé tròn 6 tháng bạn chuyển sang Step 2 cho bé.
Câu hỏi: Chị Trần Thị Anh Đào (cherrytran...@gmail.com) hỏi: Con gái tôi hiện tại được 5 tháng 14 ngày, cân được hơn 6kg và cao 65cm. Bác sĩ vui lòng tư vấn cho tôi loại sữa thích hợp cho bé và giúp bé tăng cân tốt. Tôi nên chọn Dielac Optimum hay Dielac Alpha. Xin cám ơn!

Ảnh minh họa.

Trả lời:


Bé nhà bạn đang có cân nặng theo tuổi ở mức dọa suy dinh dưỡng, chiều cao theo tuổi ở mức bình thường. Từ thời điểm này đến 6 tháng bạn có thể cho bé dùng Dielac Optimum step 1 hoặc Dielac Alpha Step 1; đến khi bé tròn 6 tháng bạn chuyển sang Step 2 cho bé bạn nhé. Mời bạn tham khảo thêm về 2 dòng sản phẩm này:

Dielac Alpha Với Công thức độc quyền Alpha bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6, Vitamin và các dưỡng chất cần thiết khác nhằm cung cấp cho bé một năng lượng sống và sức đề kháng mạnh mẽ.

Dielac OPtimum với thành phần đạm Whey giàu AlphaLactalbumin , giúp bé dễ tiêu hóa, hấp thụ, tỉ lệ đạm Whey và đạm Casein ở mức tương đồng với công thức sữa mẹ hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Còn lại các thành phần khác vẫn đầy đủ như Dielac Alpha
Thân mến!

BS Ngọc Thanh - Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng Vinamilk