Thuốc lá điện tử và bài học cai thuốc lá thành công

04/01/2013 15:51 Đ.T
(GDVN) - Với bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp thông tin một cách rõ ràng tới tất cả mọi người về tác dụng của thuốc lá điện tử và bài học thành công trong việc cai thuốc lá của một số khách hàng tiêu biểu sau khi sử dụng sản phẩm của ThuocladientuVIP.com cung cấ p


Một điếu thuốc lá điện tử gồm 3 bộ phận chính: Đầu pin, thân điếu là một bộ phận vi mạch có chức năng kích hoạt bộ phận phun hỗn hợp hơi lỏng ( buồng đốt) khi người hút hít vào – thở ra là dạng hơi, và bầu đựng tinh dầu.


Thuốc lá điện tử không có nhựa thuốc lá và 19 chất gây ung thư tiêu biểu như khí carbonic, oxitcacbon, carbon monoxide... Với ưu điểm là một sản phẩm điện tử sử dụng pin không gây cháy nổ không hại với những người xung quanh bởi loại bỏ được các yếu tố như mùi khó chịu, khói lâu tan,và khoảng 4000 độc tố khác khi sử dụng, không độc hại đến sức khỏe,… Việc hút thuốc lá điện tử tại phòng ngủ, phòng làm việc, lái xe, bệnh viện,… không còn gây ra sự khó chịu và lo lắng của người nghiện thuốc lá cũng như người xung quanh. Với thiết kế tạo khói (khi thở ra là dạng hơi)  thông minh với nhiệt độ 45-50 độ tương đương với nhiệt độ thuốc lá truyền thống khiến người hút thuốc có cảm giác như thuốc lá truyền thống.

Với những lý do trên thuốc lá điện tử đang được nhiều người lựa chọn thay thế cho thuốc lá thật. Tuy nhiên còn rất nhiều người vẫn còn hoài nghi về tác dụng Cai thuốc lá và bảo vệ sức khỏe của sản phẩm này đối với bản thân và những người xung quanh.

Trong quá trình bán hàng và phân phối, ThuocladientuVIP.Com đã có những khách hàng tiêu biểu cai hẳn được thuốc lá truyền thống nhờ thuốc lá điện tử cùng sự quyết tâm và động viên của gia đình. Thuocladientuvip.com xin phép được nêu tên số điện thoại và hình ảnh (sau khi đã được sự đồng ý của các khách hàng cung cấp hình ảnh, số điện thoại) của khách hàng tiêu biểu này để làm dẫn chứng, để có thể chia sẻ về việc cai thuốc thành công.

Anh Lê Quang Thắng, giáo viên Trường Trung học cơ sở Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình, số điện thoại : 0932.563.104

Anh Thắng là giáo viên Trường THCS, việc dạy học những trăn trở về bài giảng, giáo án, phương pháp dạy học khiến anh phải hút thuốc khá nhiều. Được sự tư vấn sử dụng thuốc lá điện tử Ego T, anh đã cai thuốc trong vòng 1 tuần. 

 Hình ảnh anh Thắng hút thuốc lá điện tử trong cuộc sống đời thường.


Anh Thắng chia sẻ: “Tôi hút thuốc lá trên 35 năm. Sau khi dùng sản phẩm thuốc lá điện tử.của công ty anh 1 tuần, nay tôi đã bỏ được thuốc là truyền thống và không hút thuốc lá điện tử nữa. Tôi rất cảm ơn anh và công ty đã có những sản phẩm hữu hiệu mang lại sức khỏe cho tôi và mọi người. 

Địa chỉ: 161 Hai Bà Trưng- Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình.


 Hình ảnh Anh Thắng ngồi trong phòng làm việc và sử dụng thuốc lá điện tử

Chú Nghĩa: 21 Hàng Bạc- Hà Nội (rước làm việc tại Sở Giao Thông Vận Tải), số điện thoại: 0975.585.508

Chú chia sẻ: "Trước thì tôi hút ngày khoảng hơn một bao thuốc ESSE GOLD, cảm giác thật mệt mỏi và bị ho suốt, muốn bỏ thuốc lắm nhưng chưa tìm được giải pháp để cai và thói quen nên vẫn cứ sử dụng nó nhiều. Tình cờ mình đọc tin tức trên báo điện tử giaoduc.net.vn, mình tìm hiểu và được các bạn tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm thuốc lá điện tử Ego T.

Khoảng gần một tuần, mình đã giảm lượng hút thuốc truyền thống xuống rất nhiều, chỉ còn 1-2 điếu/ngày, cảm nhận sức khỏe được cải thiện rõ rệt, sảng khoái quá, thêm nữa nó rất tiện dụng, mình hay đi công tác nên ngồi trên xe ô tô sử dụng không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến ai cả,... Cảm ơn Thuocladientuvip.com đã giúp tôi cai thuốc lá truyền thống, vừa đỡ tốn kém, vừa khỏe người! Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè sử dụng sản phẩm này. Nó thực sự rất hữu hiệu với những người nghiện thuốc lá lâu năm như tôi” .

Chú Thanh - Giám đốc Công Ty TNHH TM Đức Thanh: Số 246 đường Lý Thường Kiệt- TP.Thái Bình, số điện thoại: 090.348.1717

Chú chia sẻ: “Sản phẩm Ego F1 dùng tốt quá, khi chú nhận được sản phẩm và bắt đầu dùng theo hướng dẫn của các cháu, ngay lập tức chú bị cuốn hút bởi sản phẩm này vì về hình dáng nó giống như cây bút nhìn rất sang, đẹp,tiện dụng, lại là sản phẩm để cai thuốc lá, sử dụng nó mà chú cảm giác như hút thuốc lá thật, chỉ cần rít nhẹ là hơi ra nhiều. Cô nhà còn trẻ, thật sự ngạc nhiên khi thấy chú không hút một điếu thuốc lá truyền thống nào nữa, chú ở bên cạnh cô sử dụng sản phẩm này, cô cũng không có phàn nàn về mùi khó chịu, hôi như trước mà còn khen chú nữa chứ. Cảm ơn các cháu, bạn bè chú nhiều, chú sẽ giới thiệu cho mọi người sử dụng nó”.

Và còn rất nhiều phản hồi của khách hàng khác nữa, mời các bạn vào đây để đọc tham khảo thêm: 

http://thuocladientuvip.com/phan-hoi-cua-khach-hang.

ThuocladientuVIP.com kính chúc Qúy khách hàng năm mới: 

VẠN SỰ NHƯ Ý- AN KHANG – THỊNH VƯỢNG !

Mọi thông tin xin liên hệ:

Website: http://thuocladientuvip.com/

Hotline: 090.464.8326.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Đ.T