Truyền cảm hứng giúp người Việt sống khỏe hơn

07/06/2018 07:00 Quế Chi
(GDVN) - Với mong muốn mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho cộng đồng, AIA Việt Nam tự hào giới thiệu sách nấu ăn song ngữ “Thuận tự nhiên – The Natural life”.

Đây là cuốn sách do AIA Việt Nam phối hợp với Đầu bếp Long Châu thực hiện, cung cấp các bí quyết ăn uống khỏe mạnh cùng các công thức nấu ăn dễ thực hiện từ các nguyên liệu thuận tự nhiên.

Hy vọng, “Thuận tự nhiên – The Natural life” sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều căn bếp của các gia đình Việt Nam. 

Thuận tự nhiên là sự hợp tác giữa đầu bếp dinh dưỡng Long Châu và AIA, trong khuôn khổ AIA Vitality - một chương trình sống khỏe độc đáo của AIA

Bên cạnh đó, AIA Việt Nam cũng giới thiệu bản thử nghiệm trang thông tin về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sống khỏe Lív và dự kiến sẽ ra mắt chính thức trang này trong năm 2018.

Lív, lấy cảm hứng từ chữ “Live” hay “Life in Vietnam” (tạm dịch là “cuộc sống” hay “cuộc sống tại Việt Nam”).

Lív được thiết kế như là trang thông tin dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ và những lời khuyên cùng các câu chuyện về sống khỏe thú vị.

Lív cũng chia sẻ những góc nhìn khác nhau về sức khỏe, từ những khái niệm đời thường tới những khía cạnh khoa học với cách dẫn dắt dễ hiểu.

Long Châu và các diễn giả trong Lễ ra mắt Thuận tự nhiên và trang thông tin Liv

AIA Việt Nam mong muốn phát triển Lív theo hướng tinh tế hiện đại mà vẫn gần gũi thông qua những nội dung tươi mới, hình ảnh chân thực và các video hấp dẫn.

Lív được kỳ vọng sẽ trở thành một người bạn đồng hành hàng ngày giúp mọi người sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

Với mong muốn đưa khái niệm “bảo hiểm sức khỏe” ra khỏi khuôn khổ “đóng phí và nhận chi trả” để trở thành sản phẩm “mang đến cuộc sống khoẻ hơn, lâu hơn và tốt đẹp hơn”, ngoài các thông tin chính về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên Lív, AIA Việt Nam còn dự kiến phát triển Lív tập trung vào 3 nhóm thói quen thường nhật để khuyến khích người Việt sống khỏe hơn đó là: Eat well (chế độ ăn cân bằng đầy đủ dinh dưỡng), Do well (hoạt động thể chất thường xuyên) và Think Well (tinh thần minh mẫn).

Duy trì một tinh thần minh mẫn, cân bằng và hạnh phúc là điều thiết yếu để sống khỏe hơn.

Lív được thiết kế với mong muốn cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chăm sóc sức khỏe tinh thần, sống an yên.

Long Châu trình bày một số món ăn trong Thuận tự nhiên

Hoạt động thể chất hàng ngày cũng là một phần rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người ở mọi lứa tuổi.

Hiểu được điều đó, Lív dự kiến sẽ phối hợp với các chuyên gia, tổng hợp các thông tin về những hoạt động thể thao, bài tập rèn luyện đơn giản và hiệu quả, giúp mọi người hiểu rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.

Ngoài ra, ăn uống cân bằng đầy đủ dinh dưỡng cũng là một phần không thể thiếu trong việc duy trì phong cách sống khoẻ.

Với cuốn sách nấu ăn “Thuận tự nhiên – The Natural life” cũng như trong thời gian tới là chuyên mục “Eat Well” trên trang Lív, AIA Việt Nam mong muốn trang bị thêm cho mọi người những công thức cân bằng về dinh dưỡng, tươi ngon với những nguyên liệu theo mùa và hương vị đặc trưng, để mỗi ngày bạn đều có thể ăn uống lành mạnh, cân bằng.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Với phương châm giúp mọi người có cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn, AIA Việt Nam rất vui khi thấy người Việt ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sống khỏe.

Vì vậy, chúng tôi càng mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người tăng nhận thức về sống khỏe, thêm động lực bắt đầu những thói quen lành mạnh mỗi ngày.

Những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày tuy nhỏ nhưng sẽ mang lại kết quả lâu dài.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người Việt trong hành trình hướng tới một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.”

Quế Chi