Tự cắt ngón tay mình để nấu súp và ăn

17/04/2011 11:27
Một người đàn ông New Zealand bị trầm cảm đã tự cắt ngón tay của mình để nấu súp. Sau đó, người đàn ông này đã ăn món súp thịt người cho đến hết.

Một người đàn ông New Zealand bị trầm cảm đã tự cắt ngón tay của mình để nấu súp. Sau đó, người đàn ông này đã ăn món súp thịt người cho đến hết.   Theo một số nguồn tin của New Zealand, người đàn ông này cắt ngón tay, nấu với một vài loại rau củ và sau đó ăn món súp được nấu từ chính bộ phận trên cơ thể mình. Đây là vụ việc hiếm hoi về hiện tượng ăn thịt chính mình hoặc đồng loại theo báo cáo của tạp chí Tâm thần của Australia.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Người đàn ông 28 tuổi này không ở trong tình trạng say rượu, Erik Monasterio - bác sĩ tâm thần pháp y và Craig Prince, một nhà tâm lý học lâm sàng cho biết. "Đây là một trong 8 trường hợp về hiện tượng ăn thịt bản thân và đồng loại được ghi nhận trên thế giới", ông Monasterio nói. Khi bị bắt gặp, anh ta đang ăn ngấu nghiến ngón tay của mình và đã sẵn sàng để ăn tiếp phần còn lại. Người đàn ông này sau đó được nhập viện và được chẩn đoán có các triệu chứng của bệnh trầm cảm. Bệnh nhân được cho là có khả năng cải thiện tâm trạng thấp và đã từng một lần bị trầm sau khi bị hai người lạ mặt tấn công. "Anh ấy cảm thấy tức giận cực độ và lần đầu tiên anh ta tưởng tượng không chỉ giết chết những kẻ tấn công, mà còn ăn hết cả cơ thể họ," bác sĩ chăm sóc người đàn ông này tại bệnh viện Hillmorton, Christchurch cho biết.

Theo KH&ĐS