Tung tăng dạo phố với thời trang hàng hiệu

30/09/2011 13:39 Theo Làm đẹp
Hãy cùng chiêm ngưỡng BST để tìm cảm hứng cho mùa mới và sẵn sàng xuống phố cùng thời trang Stradivarius.

Các xu hướng cho mùa mới là sự kết hợp tuyệt vời giữa những nét sang trọng của đô thị với kiểu vintage, sự kết hợp hoàn hảo này ngay lập tức gia vị cho thời trang của các tín đồ thời trang, những ai ngưỡng mộ việc phô trương cảm giác thời trang đầy bất ngờ, thú vị mà không vượt ra ngoài những nét tinh tế, hiện đại. Stradivarius là một nhãn hiệu đã làm được điều này, và được minh chứng rõ nét trong bst mới nhất – lookbook tháng Chín của họ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bst để tìm cảm hứng cho mùa mới và sẵn sàng phô trường sự sành điệu của mình khi xuống phố cùng lookbook tháng Chín của Stradivarius.

Khi mùa mới tới, chắc chắn phong cách mới này sẽ tạo nên một nét tinh tế tuyệt vời mà không làm mất đi nét nữ tính, trẻ trung và sành điệu của bạn. Những chiếc váy ngắn đáng yêu phù hợp với những chiếc blouse phong cách và áo khoác thể thao nam tính, những chiếc quần tây ống côn với áo dệt kim rộng và chiếc áo khoác ngoài sang trọng cũng như những chiếc áo pull với skinny jeans mang lại cho bạn một phong cách trẻ trung, hiện đại và tinh tế đồng thời vẫn giữ được nét nữ tính, dịu dàng. Thật sự, bst tháng Chín của Stradivarius phù hợp với mọi phong cách và cá tính.

Thời trang là cách tốt nhất để phô trương kỹ năng nghệ thuật của bạn. Bạn có thể tập nói 1000 từ trước khi bắt đầu thuyết trình, nhưng chỉ cần một lần xuất hiện tuyệt vời trước đám đông cũng đủ để người ta có thể đánh giá khả năng thẩm mỹ của bạn.

Nhấn mạnh cá tính và sytle lý tưởng của mình bằng cách chạy theo những xu hướng mới nhất và với lookbook tháng Chín của Stradivarius, nhưng đừng bao giờ quên sở thích của mình.

Theo Làm đẹp