Vì sao Rocket 1h được thị trường Dubai và Mỹ ưa chuộng?

13/07/2015 07:58 Hà An
(GDVN) - Rocket 1h đã vượt qua hàng rào tiêu chuẩn khắt khe của Dubai và Mỹ để đến tay người tiêu dùng...

Tự hào là một trong các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam xâm nhập vào thị trường quốc tế, Rocket 1h với hiệu quả vượt trội đã vượt qua hàng rào tiêu chuẩn khắt khe của Dubai và Mỹ để đến tay người tiêu dùng 14 nước trong khối Arab và nhiều nơi trên đất Mỹ.

Các đối tác từ Châu Âu (EU), Nga, Serbia, những quốc gia Châu Phi đang liên hệ để phân phối Rocket 1h tại các quốc gia này.

Rocket 1h thực sự là lựa chọn ưu tiên, vượt trội hơn hẳn (so với tân dược nổi tiếng) cho nam giới suy giảm sinh lý và rối loạn cương dương.

Ông Vũ Văn Ân, Giám đốc nghiên cứu và phát triển công ty cổ phần Sao Thái Dương chia sẻ: Ngay từ khi mới bắt tay vào nghiên cứu sản phẩm, Rocket 1h đã là một đề tài đầy thú vị và thách thức đối với chúng tôi.

Nhu cầu xã hội đối với sản phẩm dành cho nam giới là có thật, và ngày càng lớn. Nhưng làm thế nào để tạo ra được sản phẩm tốt, tác dụng rõ ràng và an toàn đối với người sử dụng. Đó luôn là điều mà chúng tôi trăn trở.

Tại thời điểm nghiên cứu, thị trường đã có nhiều sản phẩm thuốc sắc, thuốc ngâm rượu, thuốc viên... sử dụng nguyên lý bổ thận tráng dương nhưng hầu hết người sử dụng đâu biết rằng, phần lớn khi người ta đến tuổi ngoài 60 thì Dương thường hữu dư, mà âm thường bất túc. Nên nếu chỉ bổ dương thì e rằng không khác nào cháy nhà lại đổ dầu thêm.

Muốn bổ dương để cho khỏe lại hóa ra làm người càng hao đi. Mà tác dụng của chúng thường chậm và không rõ ràng. Còn các loại thuốc tân dược dành cho nam giới, có ưu điểm tác dụng nhanh hơn nhưng lại có quá nhiều tác dụng phụ.

Nhiều người hài lòng vì thời gian nhưng cũng không ít người đã bị tổn hại sức khỏe nghiêm trọng hoặc suýt mất mạng vì các sản phẩm có chứa các thành phần hóa dược nguy hại.

Sao Thái Dương nhận thấy rằng muốn tạo ra sản phẩm tốt, cần phải khắc phục được những nhược điểm đồng thời tạo ra những ưu điểm có hiệu quả cao và phải an toàn để đáp ứng được những mong muốn của phái mày râu.

Từ nhận định đó, Sao Thái Dương lựa chọn  phát triển dòng sản phẩm rocket 1h hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên.

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm bổ thận tráng dương, Rocket 1h được phát triển trên nguyên lý bồi bổ ngũ tạng của Hải Thượng Lãn Ông: Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự. Cũng từ đó, ông đã đưa ra phương pháp điều trị bằng cách bổ đều 5 tạng, khiến tinh huyết của 5 tạng ngày một  nhiều và chuyển về thận, từ đó không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường.

Với sự đầu tư bài bản và dày công nghiên cứu, Rocket và Rocket 1h được tiến hành các nghiên cứu đánh gía tính an toàn, tác dụng dược lý thực nghiệm tại Đại học Y Hà Nội, nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Nam học & hiếm muộn Hà Nội, bệnh viện đa  khoa Hà Nam.

Không chỉ là dòng sản phẩm dành cho nam giới được bầu chọn là sản phẩm ưa thích nhất do tạp chí Tin & Dùng của thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn, năm 2015, sản phẩm Rocket 1h đã vượt qua những kiểm định khắt khe của thị trường Dubai và các nước Arab giàu có.

Những sản phẩm Rocket 1h đầu tiên đã vượt qua lãnh thổ Việt Nam đến tay người tiêu dùng ở Dubai, Abu Dhabi, Kuwait, Quatar, Mỹ... Được biết, tại thị trường Dubai, giá bán lẻ của mỗi hội R1h có giá bán gần 60 USD, tương đương với các thương hiệu số 1 thế giới.

Hà An