Yến sào Quý Vương: Chất lượng làm nên thương hiệu

10/01/2013 11:30 H.L
(GDVN) - “Từ sản phẩm Yến sào Quý Vương, khách hàng có thể chế biến thành nhiều món ăn phong phú như chè yến chưng đường phèn, chè yến hạt sen,chè bạch quả, các món súp như: yến thả gà, súp cua,… có giá trị bổ dưỡng cao, bồi bổ cho sức khỏe và vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng của yến sào đảo thiên nhiên” – ông Thái Anh Đức, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Thái Anh chia sẻ.
Luôn cam kết và đi đầu về chất lượng các sản phẩm Yến sào, thương hiệu Yến sào Quý Vương do Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Thái Anh sản xuất từ lâu là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng thủ đô với nguồn Yến sào được cất từ các Yến đảo dọc vùng biển duyên hải Nam Trung Bộ như Khánh Hòa, Quảng Bình, Hội An – Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên… nơi có chất lượng Yến sào đứng đầu cả nước.

Yến sào Quý Vương chất lượng làm nên thương hiệu


Công ty Thái Anh cam kết chất lượng yến sào bằng việc sẽ hoàn tiền 200% giá trị cho khác hàng nếu phát hiện sản phẩm Yến sào Quý Vương không phải là yến sào thật.

Cùng với việc đảm bảo chất lượng, sản phẩm Yến sào Quý Vương hiện đang được Thái Anh bán với giá thấp hơn từ 8 – 12% so với giá các loại yến sào có chất lượng tương tự trên thị trường. Chào mừng Tết nguyên đán Quý Tỵ 2013 hiện Công ty Thái Anh tiếp tục giảm thêm 6% so với giá đang được niêm yết cho các sản phẩm yến sào mang thương hiệu Quý Vương.

Yến sào Quý Vương ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn


Bên cạnh những mặt hàng yến sào đang được bán rộng rãi trên thị trường, Công ty TNHH KD-TM Thái Anh còn cung cấp sản phẩm quý hiếm huyết yến, hồng yến (còn gọi là yến huyết) có giá trị bổ dưỡng rất lớn.

Theo các nhà nghiên cứu tổ yến huyết là loại tổ yến có màu đỏ tươi có giá trị bỗ dưỡng cao nhất trong các loại tổ yến vì rất hiếm, chỉ tìm thấy ở một số hang trên các yến đảo. Yến huyết cũng chỉ có thể thu hoạch 1-2 lần trong năm với tỉ lệ rất nhỏ. Số lượng yến huyết và yến hồng chiếm chưa đầy 10% tổng sản lượng tổ yến trên thị trường thế giới.   

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường hiện Thái Anh đang có các gói sản phẩm Yến sào Quý Vương với nhiều trọng lượng khác nhau từ 50 g, 100g… phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cùng với việc đưa các sản phẩm Yến sào chất lượng đến tay người tiêu dùng, Thái Anh luôn có chế độ hậu đãi với các sản phẩm yến sào được bán ra như tư vấn miến phí cách sử dụng, nhân giao hàng miễn phí đến tận tay người tiêu dùng…

Yến sào Quý Vương "món quà ý nghĩa bổ dưỡng".


Chia sẻ về cách chế biến sử dụng Yến sào Quý Vương sao cho bổ dưỡng dễ sử dụng ông Thái Anh Đức Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Thái Anh cho biết: “Với sản phẩm Yến sào Quý Vương chúng ta hoàn toàn có thể chế biến những món ăn bổ dưỡng với cách làm đơn giản như súp yến, chè yến chưng đường phèn, chè Yyn hạt sen… Tất cả đều rất bổ dưỡng thơm ngon dễ dùng mà vẫn giữ đặc trưng của yến sào tự nhiên”.

Với khách hàng mua sản phẩm Yến sào Quý Vương sẽ được tặng sách cẩm nang hướng dẫn chi tiết từng bước cho việc chế biến các món ăn từ yến sào. Để tìm hiểu rõ hơn thông tin khách hàng truy cập trang website: yensaoquyvuong.com hoặc cần tư vấn sử dụng sản phẩm có thể gọi số hotline: 0982 99 1988 sẽ được trợ giúp.
H.L