Thành Chương sẽ tiếp tục ‘khui’ bí mật của diva Mỹ Linh?

07/05/2012 10:36
V.T
(GDVN) - Chặng dừng chân tiếp theo của liveshow ‘Và em sẽ hát’ của diva Mỹ Linh là Nhà hát Hòa Bình thành phố Hồ Chí Minh, tối 12/5 tới.
Có thể nói, niềm vui của ê - kíp thực hiện chương trình được nhân lên gấp đôi khi Anh Quân và Mỹ Linh giành 2/4 chiến thắng tại Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2011 diễn ra cuối tháng 4.

Chính sự ghi nhận của báo giới ở giải thưởng này như tiếp thêm động lực để hai vợ chồng tiếp tục thăng hoa, đóng góp cho âm nhạc - mà gần nhất là 2 show còn lại của tour xuyên Việt kỷ niệm 20 năm ca hát. Anh Quân từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng, không nghĩ một giải thưởng lại có thể tác động tích cực đến tinh thần nhiều như thế, đủ để thấy anh hạnh phúc và vui mừng thế nào. Còn Mỹ Linh đã không giấu nổi cảm xúc tâm sự: 'Giải Album của năm với tôi như là một phần thưởng lớn, nhưng đặc biệt và quan trọng hơn cả, chính là giải Nhạc sỹ của năm dành cho Anh Quân sau hơn 10 năm gắn bó, đam mê và cần mẫn với con đường âm nhạc'.
Thành Chương sẽ tiếp tục ‘khui’ bí mật của diva Mỹ Linh? ảnh 1
Danh ca Tuấn Ngọc sẽ làm khách mời chương trình 'Và em se hát' của Mỹ Linh tại Đà Nẵng. Ảnh: Văn Trinh
Theo lời Mỹ Linh, chương trình ‘Và em sẽ hát’ tại Đà Nẵng được giữ nguyên khung kịch bản, nhưng có một số những thay đổi cho phù hợp. Chẳng hạn như ca sỹ khách mời sẽ là nam danh ca Tuấn Ngọc, do đó phần “nhạc xưa”  được dàn dựng lại. Trước đó, tại liveshow Hà Nội, Mỹ Linh chỉ hát 2 bài “nhạc xưa” còn điểm nhấn là màn song ca với khách mời – ngôi sao Semi pop số 1 Hàn Quốc Im Tea Kyung. Diva cho biết thêm, họa sỹ Thành Chương ban đầu chỉ nhận lời dẫn chuyện ở livshow Hà Nội, nhưng sau khi  tạo được ấn tượng bất ngờ với khán giả với các câu chuyện “thâm cung bí sử” gia đình Mỹ Linh thì ban tổ chức đã thuyết phục vị họa sỹ tài hoa tiếp tục làm MC cho liveshow 2. Và chắc chắn, còn nhiều điều thú vị, bí mật chưa ai biết về Mỹ Linh – Anh Quân sẽ được họa sỹ Thành Chương tiết lộ. Mỹ Linh từng trả lời Giáo dục Việt Nam, bản thân chị không được biết trước kịch bản lời dẫn của họa sỹ Thành Chương tại liveshow trong TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 'Để gây bất ngờ, anh ấy vẫn giữ kín kịch bản với tôi. Chỉ biết rằng đó sẽ là một kịch bản hoàn toàn mới, chứ không giống như ở Hà Nội. Nói thật, nếu biết trước kịch bản thì có lẽ, tôi cũng sẽ không ngăn cản anh Chương nói đến những chuyện tế nhị như việc 'ăn cơm trước kẻng'. Có điều, quan trọng hơn là cách đề cập thế nào cho duyên dáng, hóm hỉnh. Chứ thực ra, đó cũng không phải chuyện gì quá bí mật cả, bởi vì cái này thuộc về quan điểm', cô nói.
Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
V.T