An tâm gửi tiền nhận liền lộc lớn từ HDBank

14/05/2020 21:58 Vương Thuỷ
(GDVN) - Đồng hành và tri ân khách hàng, HDBank thường xuyên tạo ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn thiết thực và cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường.

Trong đó, khách hàng gửi tiền gửi có kỳ hạn hoặc tiền gửi tiết kiệm tại HDBank sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,7%.

Cụ thể, với chương trình “An tâm gửi tiền – Nhận liền lộc lớn”, từ nay đến 31/05/2020, khách hàng cá nhân mở mới tài khoản tiền gửi có kỳ hạn/tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn 06 tháng trở lên tại HDBank sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,7%.

Đặc biệt, bên cạnh mức lãi suất cộng thêm này, khi khách hàng gửi tiền trong tháng sinh nhật của mình, khách hàng sẽ được cộng thêm 0,1% lãi suất nữa.

Từ nay đến 31/05/2020, khách hàng cá nhân mở mới tài khoản tiền gửi có kỳ hạn/tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn 06 tháng trở lên tại HDBank sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,7%.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính, HDBank còn triển khai chương trình “Combo Smart Savings”, miễn nhiều loại phí: quản lý tài khoản, dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa … cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng.

Đồng thời, khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch online, thanh toán không dùng tiền mặt, HDBank ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm online với mức lãi suất cao hơn 0,1% so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các chương trình ưu đãi của HDBank góp phần giúp khách hàng an tâm gửi tiền tiết kiệm, tích lũy tài sản cho các dự định trong tương lai, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng cũng như cùng tạo ra những giá trị gia tăng, lưu chuyển dòng tiền tạo động lực cho nền kinh tế phát triển. 

Song song với chương trình ưu đãi, HDBank cung cấp tiện ích App HDBank - Ứng dụng ngân hàng số hiện đại sử dụng trên điện thoại thông minh với nhiều cải tiến, tiện ích ưu đãi dành cho khách hàng, tăng cường giao dịch ứng dụng công nghệ số, bảo mật và an toàn sức khỏe, giúp khách hàng có thể giao dịch từ xa, giảm thiểu sử dụng tiền mặt trong mùa dịch, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Việc tập trung mọi nguồn lực, triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất, nỗ lực hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh chính là lời khẳng định mạnh mẽ cho phương châm “Cam kết vì lợi ích cao nhất” cho khách hàng, cho cộng đồng xã hội mà HDBank đã và đang thực hiện trên chặng đường hơn 30 năm hình thành phát triển của ngân hàng.

Vương Thuỷ