Bế mạc BRG Golf Hà Nội Festival 2019

14/10/2019 15:36 Nhã Uyên
(GDVN) - Sau hai ngày tranh tài, golf thủ Hoàng Ngọc Thủy đã giành giải Gross Champion với điểm tổng 147 và nhận được chiếc cúp vô địch được làm từ Gốm Chu Đậu.

Ngày hội golf thường niên BRG Golf Hà Nội Festival vừa khép lại mùa giải thứ 4 trong sự hân hoan của đông đảo golf thủ khi tận hưởng bữa tiệc ẩm thực trong không gian âm nhạc của đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort.

Các golf thủ đứng đầu Bảng A tại BRG Golf Hà Nội Festival 2019

Sau hai ngày tranh tài, golf thủ Hoàng Ngọc Thủy đã giành giải Gross Champion với điểm tổng 147 và nhận được chiếc cúp vô địch được làm từ Gốm Chu Đậu, một tặng phẩm cấp quốc gia - sản phẩm tinh hoa văn hóa Việt Nam, cùng phần thưởng giành cho người xuất sắc nhất.

Nhà vô địch Hoàng Ngọc Thủy là golf thủ người Việt Nam đầu tiên giành giải cao nhất sau 4 năm liên tiếp giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival được tổ chức.

Ngay sau lễ trao giải, golf thủ Hoàng Ngọc Thủy vui mừng chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được nhận cúp vô địch làm từ gốm, một sản phẩm đẹp, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam. Một cảm giác thật tuyệt vời. Giải đấu rất ấn tượng.

Các sân golf của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và thách thức. Chất lượng cỏ tuyệt vời giúp tôi thăng hoa hơn khi chinh phục các hố golf. Chắc chắn, tôi sẽ quay trở lại để trải nghiệm nhiều hơn các sân golf của Tập đoàn BRG”.

Golf thủ Hoàng Ngọc Thủy tâm đắc với chiếc cúp vô địch độc đáo làm từ Gốm Chu Đậu

Đêm Gala trao thưởng đã diễn ra vô cùng hào hứng với phần rút thăm may mắn, thu hút đông đảo những người tham dự tiệc khi nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG đã được trao cho những người may mắn nhất.

Trong không gian âm nhạc đầy màu sắc cùng bữa tiệc ẩm thực tuyệt vời được phục vụ bởi các đầu bếp khách sạn 5 sao, nhiều golf thủ đã có những phản hồi tích cực với cách thức tổ chức chuyên nghiệp của giải đấu, đem đến những trải nghiệm mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng golf.

Đây cũng là lý do BRG Golf Hà Nội Festival đã trở thành một điểm hẹn hấp dẫn của nhiều golf thủ trong và ngoài nước, góp phần tích cực vào du lịch golf Việt Nam.

Nhà vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018 Yamanishi Kazuyoshi

Golf thủ Yamanishi Kazuyoshi đến từ Nhật Bản, người đã giành chức vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018 cho biết:

Tôi rất hài lòng về BRG Golf Hà Nội Festival 2019, dù tôi thi đấu không tốt bằng năm ngoái. Chất lượng các sân golf rất tuyệt và công tác tổ chức giải đấu chuyên nghiệp. Nhất định tôi sẽ quay trở lại vào mùa giải năm sau”.

Golf thủ chinh phục hố golf số 11 tại BRG Legend Hill Golf Resort

Phát biểu tại Đêm trao giải, Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Golf Tập đoàn BRG cho biết:

Nối tiếp thành công từ ba mùa giải trước, Ngày hội golf truyền thống BRG Golf Hà Nội Festival năm nay đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, chuyên nghiệp trong sự hài lòng, hân hoan của hàng trăm golf thủ tham gia.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các golf thủ đã có những phút giây thăng hoa trong môn thể thao golf tại hai sân golf đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn BRG, đồng thời tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng đầy niềm vui”.

Golf thủ chinh phục hố golf số 10 tại BRG Kings Island Golf Resort

Theo ông Mark Reeves, sự hưởng ứng tích cực từ golf thủ nhiều quốc gia trên thế giới đã cho thấy vai trò của giải đấu cùng nhà tổ chức là Tập đoàn BRG trong việc phát triển môn thể thao golf Việt.

Đồng thời, cho thấy BRG Golf Hà Nội Festival là một điểm hẹn hấp dẫn đối với golf thủ quốc tế, đóng góp tích cực cho sự phát triển của du lịch golf Việt Nam.

Bảng kết quả giải đấu

BRG Golf Hà Nội Festival 2019

12-13/10/2019

Giải vô địch

Mr. Hoàng Ngọc Thủy

Bảng nữ

Bảng B

Giải nhất

Ms. Nguyễn Khánh Hoa

Giải nhất

Mr. Phạm Quốc Thương

Giải nhì

Ms. Lê Thị Tình

Giải nhì

Mr. Nguyễn Khánh Sùng

Giải ba

Ms. Nguyễn Thu Hương

Giải ba

Mr. Lê Thái Bình

Bảng C

Bảng A

Giải nhất

Mr. Nguyễn Văn Sinh

Giải nhất

Mr. Nguyễn Mạnh Cường

Giải nhì

Mr. Lê Thanh Hải

Giải nhì

Mr. Jaitha Amish

Giải ba

Mr. Bùi Hải Phượng

Giải ba

Mr. Joeng Soek Gu

Nhã Uyên